Rượu ngâm hoa Atiso Đà Lạt-500k/bình 5l
-Atiso có tác dụng lợi mật, mật được bài tiết nhiều hơn trong gan mà đồng thời còn thoát xuống túi mật mau hơn bình thường. Chất độc trong gan, nhờ đó, qua túi mật rồi xuống ruột non nên không kịp phá hoại lá gan. Nhờ vậy mà gan hóa giải đủ loại độc tố, từ phụ gia trong thực phẩm công nghệ cho đến hóa chất trong nông nghiệp hay cồn trong rượu, bia.
-Atisô còn là phương tiện hiệu quả để cải thiện tiêu hóa, chống biếng ăn và điều trị đau bụng trong “hội chứng đường ruột quá nhạy cảm”. Người càng căng thẳng vì công việc càng nên nhớ đến atisô, nếu muốn tránh cảnh ngồi không yên. Với người cao tuổi, atisô là vị thuốc nhuận trường lý tưởng vì không chỉ hòa hoãn về tác dụng mà quan trọng hơn nữa là còn an toàn khi dùng lâu dài.
-Không dừng lại trên đường tiêu hóa, atisô giúp hạ mỡ trong máu thông qua cơ chế tác dụng kép. Một mặt, atisô ức chế tiến trình tổng hợp cholesterol, mặt khác, atisô thúc đẩy phản ứng phân hủy cholesterol.

Rượu ngâm dâu tây-500k/bình 5 l
Món rượu đạt công hiệu bồi bổ cơ thể, dùng chữa các chứng suy nhược do bệnh lâu ngày, suy dinh dưỡng, gầy ốm thiếu máu...
Dâu tươi mới hái hàm lượng vitamin C và đường fructose đều rất cao, trong đó hàm lượng chất khoáng như K, Na, Fe... cũng rất phong phú, cho nên ăn nhiều dâu tây giúp thúc đẩy chuyển hóa các chất trong cơ thể, làm máu huyết lưu thông, đồng thời có tác dụng trấn tĩnh an thần.


Rượu ngâm thuốc-750k/bình 5l


Rượu ngâm táo mèo-500k/bình 5l


Các loại rượu hoa quả có thể dùng cho cả các chị em và người già,rất tốt cho sức khỏe.
Rượu nhà mình dùng để ngâm đều là rượu nếp nấu ở quê,đảm bảo không dùng men hóa chất,có nguồn gốc đảm bảo,yên tâm.Khách đến mua có thể thử nồng độ rượu.:-bd:-bd
Liên hệ:Hiền:0975.770.979


Liên hệ với mình vào trước 9g tối hàng ngày nhé!
0975.770.979