ham khảo thêm tại: http://NhaThuocPhuongChinh.com

Venpoten - Thảo dược cho bệnh suy giãn tĩnh mạch


Bên mình Nhận Chuyển Phát Nhanh toàn quốc trong 1->2 ngày nhận được hàng, phí 20->30k. Hoàn 100% tiền đối với hàng bị thất lạc

TK: 0021002202567 Ngân hàng Vietcombank
Chủ TK: Nguyễn Trung Dũng
ĐT: 0915.50.50.51

rước khi giới thiệu sản phẩm xin chú ý :


1. Các sản phẩm của cửa hàng có ngừôn gốc rõ ràng, có tem nhập khẩu, cửa hàng đảm bảo uy tín của mình về chất lượng của sản phẩm
2. Cửa hàng đã kinh doanh các lĩnh vực về dựơc phẩm trên 20 năm nên về giá cả cố gắng tối thiểu hoá lợi nhuận để đem lại giá tốt nhất cho khách hàng, lấy số lượng làm chính
3. Hình thức thanh toán:
a) Các bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng để tham khao và đưa ra lựa chòn của mình
b) Có thể đặt hàng giao đến tận nhà trong nội thành hà nội với giá 10->20k/ 1lần

Số điện thoại đặt hàng : 0915505051
Địa chỉ : Nhà thuốc Phương Chính 169 Mai Hắc Đế , Q. Hai Bà Trưng Hà Nội.
SĐT tư vấn: 0439761051


Bản đồ:

Venpoten - Thảo dược cho bệnh suy giãn tĩnh mạch nhà thuốc Phương Chính 169 Mai Hắc Đế

Viên bổ tĩnh mạch chân venpoten®
100% thảo dược New Zealand


Venpoten là sản phẩm thảo dược cao cấp của New Zealand chiết xuất từ hạt dẻ ngựa và hoa hòe. Tác dụng chủ yếu của Venpoten là giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng giãn tĩnh mạch chân gồm: đau chân, nặng chân, phù chân, ngứa và khó chịu

TÍNH CHẤT
Venpoten nhập khẩu từ New Zealand, chứa 100% thảo dược tự nhiên gồm:
+ Chiết xuất hạt dẻ ngựa: đã được sử dụng từ lâu tại Châu Âu để điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân. Hiệu quả của chiết xuất hạt dẻ ngựa trong điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu y học:
- 18 nghiên cứu lâm sàng trên 1,258 người cho thấy: chiết xuất hạt dẻ ngựa làm giảm đáng kể các triệu chứng của bệnh giãn tĩnh mạch chân như: giảm đau chân; giảm sưng phù chân; giảm ngứa chân; giảm thể tích chân; giảm sưng mắt cá chân và bắp chân.
- 3 nghiên cứu quan sát trên 10,725 người bị giãn tĩnh mạch chân và đợt điều trị kéo dài từ 4 tuần đến 6 tháng cho thấy: sau khi điều trị với chiết xuất hạt dẻ ngựa, 84% bệnh nhân giảm sưng phù chân; 91% bệnh nhân giảm đau chân; 85% bệnh nhân bớt nặng chân.
- Trong 1 nghiên cứu sau 12 tuần sử dụng, chiết xuất hạt dẻ ngựa làm giảm sưng chân, phù nề chân tương đương với biện pháp mang vớ ép. Người bệnh dung nạp tốt và không ghi nhận tác dụng phụ.

+ Rutin: là 1 flavonoid chiết xuất từ hoa hòe có tác dụng làm bền thành mạch nhờ tác dụng làm tăng trương lực tĩnh mạch, củng cố sức bền thành mạch, do đó hạn chế được hiện tượng bị suy tĩnh mạch khi lớn tuổi. Rutin còn có tác dụng chống viêm và tác dụng chống kết tập tiểu cầu.
Trong y học hiện đại, nụ hòe và rutin được dùng làm thuốc cầm máu trong các trường hợp xuất huyết, đề phòng tai biến do mạch máu bị xơ vữa, giòn, dễ vữa, khi có biểu hiện về tổn thương mao mạch, xuất huyết dưới da, xuất huyết võng mạc, xuất huyết có liên quan đến xơ vữa động mạch, tăng huyết áp. Rutin thường được dùng cho những bệnh nhân tăng huyết áp, mao mạch dễ vỡ để đề phòng đứt mạch máu não, xuất huyết cấp tính do viêm thận.
Phối hợp hiệp lực giữa chiết xuất hạt dẻ ngựa và rutin trong Venpoten làm gia tăng hơn nữa hiệu quả điều trị trị bệnh giãn tĩnh mạch chân. Dùng 2 viên Venpoten mỗi ngày sau 2-4 tuần người bệnh sẽ cảm thấy bớt đau chân, bớt nặng chân, chân giảm phù nề, bớt tê và bớt khó chịu ở chân. Venpoten có thể dùng lâu dài để giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị chứng giãn tĩnh mạch chân.

Tài liệu tham khảo:
1. Tài liệu của Bộ Y Tế New Zealand: Tổng quan bằng chứng “Chiết xuất hạt dẻ ngựa trong điều trị suy tĩnh mạch mãn tính”, tháng 7 năm 2004. Download từ trang web của Bộ Y Tế NewZealand: http://www.moh.govt.nz/moh.nsf/index...-therapies-hm1
2. Hòe. 1000 Cây Thuốc Và Động Vật Làm Thuốc ở Việt Nam, Tập I, Nhà Xuất Bản Khoa Học Và Kỹ Thuật, trang 971-976Venpoten mua ở đâu, Venpoten giá bán, Venpoten bán ở đâu, Venpoten giá bao nhiêu, Venpoten giá rẻ nhất, Venpoten có tốt không, Venpoten các tác dụng không?