1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Xe hơi cao cấp Mercedes-Benz E-Class được nâng cấp nhẹ

Thảo luận trong 'Ô tô, Xe máy, Phương tiện đi lại' bắt đầu bởi haithai01, 14 Tháng mười một 2017.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. haithai01 Thành viên

  Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới đã lần thứ nhất công bố vào hồi tháng 1 năm ngoái. Tới nay, sau hơn một năm, tập đoàn xe mercedes có kế hoạch thêm hàng loạt cải tiến cho mẫu sedan hạng sang kích thước trung này.

  Điểm nhấn của Mercedes-Benz E-Class 2018 nằm tại công nghệ kiểm soát bằng âm thanh Linguatronic nâng cấp. Theo tập đoàn Mercedes-Benz, hệ thống Linguatronic cũ trên E-Class chỉ được dùng cho những tính năng giải trí. Trong khi đó, hệ thống Linguatronic mới trên Mercedes-Benz E-Class 2018 cho phép người lái chỉnh thêm những tính năng như nhiệt độ và bố trí ghế sưởi ấm.

  Ngoài ra, công nghệ Linguatronic mới còn giúp tài xế kích hoạt tính năng sấy kính cửa sổ sau. Người lái có thể yêu cầu công nghệ này phân phối những thông tin thuộc nhiều chủ đề như quãng đường mà ô tô đã chạy và tốc độ hiện tại.

  Xem thêm : c250 2015
  [IMG]
  Đặc biệt, hệ thống Linguatronic mới sẽ hỗ trợ thêm 11 loại ngôn ngữ nữa và không còn tạo cảm giác giống rô-bốt như trước nhờ khả năng trả lời cùng 1 câu hỏi bằng 3 hay 4 kiểu trả lời đồng nghĩa.

  Ngoài tính năng điều khiển bằng giọng nói cải tiến, Mercedes-Benz E-Class 2018 tại châu Âu còn được bổ sung phiên bản mới của hệ thống Audio 20. Sở hữu giá 1.011 Euro, bản mới của Audio 20 đi kèm màn hình 12,3 inch và phần mềm tin tức giải trí đặc trưng.

  Cả phiên bản tiêu chuẩn và option của hệ thống Audio 2.0 đều sở hữu gói định vị bản đồ Mercedes-Benz SD mới với tính năng GPS cũng như thông tin thời gian thực. Tiếp đến là hai bộ trang trí ốp gỗ mới, chất liệu bọc da Nappa tùy chọn nâng cấp và bộ đèn viền nội thất cải tiến.

  Xem thêm : xe mercedes c250 amg 2016

  Cuối cùng, Mercedes-Benz E-Class 2018 còn thêm vào 2 cổng sạc USB cho dãy ghế sau và nút cảm ứng Touch Control cải tiến trên vô lăng, cung cấp phản hồi bằng giọng nói.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang