1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Vai trò của thiết kế nội thất showroom tới hiệu quả kinh doanh

Thảo luận trong 'Cơ hội giao thương - Hợp tác kinh doanh - Kêu gọi ' bắt đầu bởi phamhuy3004, 26 Tháng một 2018.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. phamhuy3004 Thành viên

  Showroom, cửa hàng của bạn có thu hút sự để ý của khách hàng qua đường hay không? Làm thế nào để níu chân khách hàng ghé thăm showroom, cửa hàng của mình? Làm thế nào để showroom của mình trổi và ấn tượng trong mắt khách hàng? ...thiết kế showroom nội thất

  Đó hẳn là những câu hỏi được rất nhiều chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng đang kinh dinh với mặt bằng truyền thống quan tâm và trằn trọc. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh như bây giờ, chẳng thể phủ nhận rằng thiết kế showroom, cửa hàng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong hiệu quả kinh dinh. Sau đây, chúng ta cùng phân tách những nguyên tố trong thiết kế nội thất showroom có ảnh hưởng tới hoạt động kinh dinh như thế thế nào?
  1. Cân nhắc đến vấn đề nhận mặt thương hiệu
  Đa phần showroom đều dùng để trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm của một thương hiệu nào đó. Đặc biệt, với các sản phẩm của những thương hiệu lớn, nổi tiếng thì đề nghị về vấn đề nhận mặt thương hiệu từ nhà sản xuất, cung cấp là khôn cùng khe khắt. Vì vậy, khi thiết kế showroom điều trước tiên là trong ý tưởng thiết kế phải định hình được sản phẩm chủ đạo của showroom là của thương hiệu nào, tìm hiểu về vấn đề nhận mặt, đặc điểm thiết kế, của thương hiệu đó.

  Sau đó, quơ ý tưởng thiết kế showroom phải được định hình trên nền tảng chủ đạo của đặc điểm nhận diện thương hiệu. Và phần thiết kế này phải nhất quán, xuyên suốt trong bít tất không gian của showroom, bao gồm: ngoại thất như biển hiệu, mặt tiền, cửa vào... và nội thất như tủ kính trưng bày, kệ trưng bày sản phẩm, bàn ghế phòng chờ, quầy lễ tân...

  tất tật phần thiết kế showroom nếu bảo đảm tốt được tiêu chí dễ dàng cho khách hàng nhận diện được sản phẩm chính đang được giới thiệu, bày bán trong showroom thì sẽ giúp khách hàng nhanh ra quyết định ghé thăm tìm hiểu và trải nghiệm mua sắm hơn.thiết kế nội thất showroom cửa hàng

  2. Kích thích hoạt động trải nghiệm mua sắm
  Hãy tạo cho khách hàng sự tò mò và kích thích ngay từ cái nhìn trước nhất với showroom của bạn, bằng việc dùng vách kính trong suốt trước toàn bộ mặt tiền tài showroom. Đồng thời, khi thiết kế cửa vào của showroom phải lưu ý vấn đề chiều rộng của cửa vào phải bảo đảm thông thoáng, tạo sự thoải mái cho khách hàng khi bước vào bên trong.

  Không gian trước tiên sau cánh cửa vào là vô cùng quan yếu, nó là nguyên tố đầu tiên đập vào tầm mắt của khách hàng. Theo các số liệu nghiên cứu cho thấy, khuôn khổ từ 3 - 8m trước tiên từ cửa vào đến bên trong của showroom được khách hàng lưu dấu nhiều nhất (dĩ nhiên số liệu này còn tùy thuộc vào diện tích của từng không gian cụ thể), bởi thế trong phạm vi này cần ưu tiên bố trí sắp xếp những sản phẩm tốt nhất, với hệ thống tủ kính trưng bày, kệ trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp và tiện lợi cho khách hàng quan sát sản phẩm.

  ngoại giả, cần lưu ý đến một số liệu thống kê rằng thực tiễn đã được chứng minh, 90% khách hàng khi đi vào một cửa hàng sẽ rẽ phải một cách vô thức. Các bức tường đầu tiên họ thấy được thường được gọi là một “bức tường quyền lực”, và hoạt động như một cổ máy truyền đạt cho khách hàng những ấn tượng trước nhất về sản phẩm của bạn, do đó hãy đặc biệt chú ý về những gì bạn chọn để bài trí và sắp xếp nó.

  đảm bảo rằng bạn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng với các sản phẩm bạn đặt trên kệ, đó có thể là các sản phẩm mới ra, sản phẩm có lợi nhuận cao hoặc các sản phẩm bán chạy, hay thiết kế một nơi để kể những câu chuyện về sản phẩm của bạn và trang trí.

  Không gian thiết kế nội thất showroom cần lưu ý để tạo ra một lộ trình gần như là một vòng khép kín, để có thể dẫn khách hàng trải nghiệm và xem được nhiều sản phẩm nhất có thể. Đồng thời, cần lưu ý đến khu vực thanh toán nên đặt ở vị trí rút cục của hành trình xem các sản phẩm của khách hàng.thiết kế nội thất showroom đẹp

  Trên đây là phần tổng hợp và san sớt tới bạn đọc những lưu ý về thiết kế showroom nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động kinh dinh. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho Quý vị phần nào trong sự thành công của doanh nghiệp.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang