1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

UFO xuất hiện trên bầu trời nước Nga?

Thảo luận trong 'Tin tức thị trường' bắt đầu bởi kinger, 12 Tháng chín 2014.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. kinger Thành viên mới

  Hình ảnh một vật thể bay không xác định di chuyển trên bầu trời thủ đô Mátxcơva (Nga) đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người khi họ đang tham gia vào một cuộc biểu tình chính trị.


  Đoạn phim được thực hiện vào cuối tuần trước. Mặc dù chất lượng hình ảnh kém nhưng theo những gì quan sát, không ít người cho rằng đó có thể là UFO của người ngoài hành tinh.  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD="class: cms_img, align: center"][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: cms_imgCaption"]Vật thể bay không xác định trên bầu trời thủ đô Mátxcơva (Nga). (Ảnh: Barcroft Media)[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Các nhân chứng khẳng định vật thể bay có chân, có cánh quạt giống máy bay trực thăng. Tuy nhiên, nó di chuyển mà không cần đến cánh quạt hay động cơ.


  “Tác giả” của đoạn phim vô cùng kinh ngạc và vội leo lên cây để ghi được hình ảnh chi tiết hơn, rõ nét hơn về vật thể bí ẩn này.


  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD="class: cms_img"][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: cms_imgCaption"]Nó đã thu hút sự chú ý của khoảng 25.000 người biểu tình tại Quảng trường Bolotnaya (Ảnh: Reuters)[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Nó đã thu hút sự chú ý của khoảng 25.000 người tại Quảng trường Bolotnaya. Nhiều người quên rằng họ đến đây để biểu tình yêu cầu làm rõ về chiến thắng gây tranh cãi của đảng Nước Nga Thống nhất.


  Michael Cohen, một nhà văn chuyên viết truyện giả tưởng, cho biết: “NASA gần đây đã thừa nhận rằng có thể người ngoài hành tinh đang theo dõi chúng ta thông qua việc sử dụng các thiết bị thăm dò không người lái. Họ rất quan tâm đến các vấn đề chính trị của chúng ta”.

  Thông Tin Giá. Com
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang