1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Trang sức & Phụ kiện Kiếm được tiền nhưng không giữ được tiền?

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi huyenduc224, 10 Tháng bảy 2018.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. huyenduc224 Guest

  Chào các mẹ, các chị.
  Các mẹ có bao giờ nhận ra rằng mình kiếm được nhiều tiền nhưng không giữ lại được gì hoặc giữ lại rất ít? Hoặc có bao giờ các mẹ thấy đầu tháng nhận lương thì rủng rỉnh, đến cuối tháng thì bắt đầu bóp mồm bóp miệng?
  Em tin rằng đa số các bà mẹ, nhất là các bà mẹ trẻ hoặc các chị mới lập gia đình đều cảm thấy điều này.

  Hôm nay em sẽ chia sẻ với các mẹ về tỳ hưu chiêu tài và giữ lộc.

  Theo truyền thuyết Trung Hoa, Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của Long vương, sinh ra thì không có hậu môn mà qua đời. Thượng đế thấy thương nên được ngài cho quay trở lại làm thần. Tỳ hưu có sở thích ăn vàng bạc, và vì không có hậu môn nên chỉ có vào mà không có ra. Từ đó, nhắc đến chiêu tài, giữ lộc người ta không thể không nhắc đến tỳ hưu. Đó là về khía cạnh tâm linh. Còn theo em suy nghĩ, vì tỳ hưu tượng trưng cho sự chiêu tài, giữ lộc ăn sâu vào tiềm thức con người, nên khi đeo tỳ hưu bên mình, chúng ta luôn được nhắc nhở rằng hãy quan tâm đến vấn đề tiền bạc nhiều hơn. Theo luật hấp dẫn, nếu ta quan tâm đến thứ gì thì thứ đó sẽ bị thu hút. Nếu luôn luôn quan tâm đến tiền bạc, tiền bạc sẽ đến với chúng ta.

  Em cũng chia sẻ với mọi người về một số lưu ý khi mua tỳ hưu, đặc biệt là tỳ hưu đeo tay, đeo cổ:

  • Không khoan lỗ xuyên từ miệng đến hậu môn của tỳ hưu để xâu dây. Vốn dĩ tỳ hưu không có hậu môn, là đặc tính quyết định cho việc giữ tài lộc
  • Không tùy tiện chọn tỳ hưu. Tỳ hưu phải được linh hóa cẩn thận theo mệnh của người mua trước khi đeo lên. Bên cạnh đó cần phải được tư vấn về sao cho đeo hợp với mệnh của từng người.

  Hiện tại em đang cung cấp một số mẫu tỳ hưu. Có một điểm hoàn toàn khác với các shop bán tỳ hưu phong thủy khác, đó là mình đem tỳ hưu đến nhờ sư thầy tẩy uế rồi linh hóa cẩn thận cho từng khách hàng (còn gọi là khai quang). Thời gian linh hóa tối thiểu 5 ngày. Vì vậy các mẹ và các chị có thể hoàn toàn yên tâm là cụ tỳ hưu đó chỉ dành cho chính các mẹ mà thôi.
  Dưới đây là ảnh của các cụ tỳ hưu:

  [IMG][IMG]

  Chất liệu: Ngọc sơn thủy
  Công dụng: Chiêu tài, giữ lộc
  Giá: 1tr + 100k linh hóa = 1100k
  Với sản phẩm tỳ hưu này, các mẹ, các chị sẽ cảm nhận được tài lộc đến nhìu hơn với mình, và cũng bớt tiêu xài phung phí, giữ lại được nhiều hơn. Nếu các mẹ, các chị quan tâm hãy liên hệ với mình để được tư vấn từ a đến z qua thông tin sau:
  SĐT: 0919 432 886
  Hoặc fb: https://www.facebook.com/na.xanh.1
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang