1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Thiết kế tờ rơi ấn tượng sáng tạo bắt mắt thu hút khách hàng

Thảo luận trong 'Cơ hội giao thương - Hợp tác kinh doanh - Kêu gọi ' bắt đầu bởi phamhuy3004, 9 Tháng một 2018.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. phamhuy3004 Thành viên

  Ngày nay việc dùng tờ rơi hay còn gọi là tờ gấp, tờ bướm để làm phương tiện marketing và hỗ trợ bán hàng đang trở nên quá phổ quát, nhưng không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả.thiết kế logo thương hiệu Vậy làm thế nào để khách hàng nhận ra, ghi nhớ sản phẩm, dịch vụ của bạn giữa hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm, dịch vụ cũng sử dụng công cụ này. Làm sao để thiết kế in ấn giá rẻ tờ rơi mà vẫn ấn tượng, bắt mắt đối với người xem, nội dung tụ tập vào thông điệp muốn truyền tải và gợi nên mong muốn của khách hàng tiềm năng.Thiết kế tờ rơi đòi hỏi sự sáng tạo, thẩm mỹ rất cao. Do đó việc thiết kế chúng rất công phu và mỗi nhà thiết kế lại có cách truyền tải nội dung và hình ảnh cũng như ý tưởng khác nhau vào đó để đạt được hiệu quả tốt nhất cho tờ tơi, tờ gấp.

  Giá trị mấu chốt của sản phẩm, dịch vụ này là gì?
  Bạn phải biết giá trị, lợi. của sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Từ đó thiết kế tờ rơi sẽ phải hình thành ý tưởng thiết kế, bố cục xoáy sâu vào những lợi ích tốt nhất mà bạn muốn khách hàng của bạn quan tâm.

  Với mỗi sản phẩm, dịch vụ khác nhau thì đề nghị một phong cách thiết kế in ấn khác nhau, thích hợp với nó và phải gợi lên đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ đó. VD nếu là ngành du lịch thì phải có sự thu hút, bí mật, khám phá. Ngành ẩm thực thì phải gợi lên cảm giác ngon, sạch sẽ…

  Khách hàng mục tiêu của bạn là ai?
  Hãy viết ra thảy mọi thứ bạn muốn có trong tờ rơi, tờ gấp. Bao gồm các ích cho khách hàng và tại sao họ nên chọn sản phẩm / dịch vụ của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Nên giới thiệu ngắn gọn về công ty của bạn, một số nhận xét của khách hàng khác và địa chỉ giao thông của bạn.

  Với mỗi đối tượng khách hàng tiềm năng thì cách thiết kế tờ rơi lại khác nhau. Khách hàng trẻ tuổi thường thích phong cách mới lạ, trẻ trung, năng động… trong khi khách hàng lớn tuổi hơn thì thích sự rõ ràng, chi tiết.thiết kế profile tại bình dương

  Khi nghiên cứu giá trị then chốt của sản phẩm, dịch vụ thì bạn đã có sự phân khúc khách hàng tiềm năng, từ đó chọn lựa ra khách hàng đích để tiến hành sao cho thiết kế in ấn giá rẻ mà vẫn chất lượng và hợp.

  Kế hoạch thiết kế tờ rơi
  Hãy thiết kế mô tả tờ rơi quảng cáo một cách cẩn thận. Hãy nhớ rằng ấn tượng trước nhất là lâu dài. Thiết kế in ấn giá rẻ tờ rơi không nên quá nhiều uổng nhưng các trang bìa phải hấp dẫn và nên có tên, thương hiệu hình ảnh của công ty / sản phẩm / dịch vụ, hình ảnh hay đồ họa hay các thông báo cần thiết khác.

  Nội dung thiết kế tờ rơi.
  Thiết kế in ấn giá rẻ với các câu chữ nên cô đọng, ngắn gọn, chỉ cung cấp các thông báo cấp thiết.Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người đều không hứng đọc các nội dung dài dòng. dùng câu từ mạnh mẽ, với những hạng đạp thẳng vào tâm lý người đọc như: tằn tiện, mới, kết quả, bảo lãnh, miễn phí, bán, chứng minh, …

  dùng tiêu đề để thu hút sự chú ý cho nội dung của tờ rơi.Các tiêu đề này nên thể hiện một phông chữ lớn hơn, màu sắc khác nhau hoặc in đậm.

  Luôn có người khác rà soát lại nội dung của tờ rơi. Hãy đảm bảo kiên cố rằng không có lỗi ngữ pháp hoặc chính tả xảy ra trong tờ rơi quảng cáo.
  diễn tả bố cục
  Bố cục của tờ rơi phải có sự hợp lý cố định, phân biệt rõ ràng chính, phụ. Những giá trị trội phải được nhấn mạnh. Để khách hàng chỉ cần xem lướt qua cũng có thể nhớ được nội dung cần giao hội.

  Khi bạn sử dụng màu sắc, hãy nhận thức các màu sắm mà bạn đang dùng. Một số màu sắc, như màu vàng, vv nhất mực, rất khó nhìn thấy. Thiết kế in ấn giá rẻ các văn bản và nền các màu sắc bạn dùng cần bổ sung cho nhau. bảo đảm rằng màu nền trước của bạn là rõ ràng và nhẹ nhõm vào mắt khi kết hợp với màu nền phía dưới.thiết kế bộ nhận mặt thương hiệu tại đà nẵng

  Chất lượng giấy in tờ rơi lăng xê
  Chất lượng giấy đóng một vai trò rất quan yếu khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó với tờ rơi lăng xê.Hãy nhớ rằng nếu tài liệu lăng xê của bạn sẽ được thiết kế in ấn giá rẻ tốt, chất lượng tốt, nội dung hay nhưng chất lượng giấy kém thì cơ hội tờ rơi chui vào thùng rác là rất khả thi vì khách hàng không muốn cầm một tờ giấy với chất lượng tồi.

  Các sản phẩm, dịch vụ thông dụng, bạn nên dùng loại giấy Couche định lượng khoảng C100 – C150. Sẽ bảo đảm chất lượng màu sắc khi in ấn và giá thành nằm trong ngân sách cho phép.

  Khi bắt đầu kế hoạch dùng phương tiện marketing bằng tờ rơi, tờ gấp, bạn nên bỏ chút thời kì để tìm hiểu và thiết kế ra một tờ rơi bắt mắt, cuộn người xem để đạt hiệu quả tốt nhất.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang