1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Thiết kế lịch tết treo tường – món quà cho nhân viên đậm đà văn hóa Việt

Thảo luận trong 'Cơ hội giao thương - Hợp tác kinh doanh - Kêu gọi ' bắt đầu bởi xuantruong91, 15 Tháng mười hai 2017.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. xuantruong91 Thành viên

  Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, mọi người lại hào hứng đi sắm sửa, thiết kế lịch tết tân trang cho tổ ấm của mình sao cho khang trang, đủ đầy nhất có thể. Bên cạnh những “thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ- cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”, không ai có thể quên sắm cho gia đình mình một cuốn lịch treo tường đỏ rực, đẹp nhất, lung linh nhất để treo giữa gian nhà.

  Lịch khung ngọc
  Đâu chỉ là một cuốn lịch treo tường!
  Trong đời sống, lịch là một vật dụng chẳng thể thiếu có tác dụng cung cấp thông báo về thời gian, trang trí, lĩnh ngộ các câu ca dao, tục ngữ – châm ngôn, danh ngôn hữu ích,… Lịch từ lâu đã là một món ăn tinh thần chẳng thể thiếu mỗi dịp năm mới.

  Ngày nay, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ đã thay thế lịch treo tường, cung cấp thông tin về thời gian cho chúng ta một cách chóng vánh và tiện lợi. Ấy thế nhưng, điều đó không có tức là lịch treo tường không còn được trọng dụng. Lịch treo tường càng ngày càng làm tốt vài trò của mình là một món quà thân thương, hàm chứa tình cảm, lời chúc và cầu tài lộc của ta dành cho đối tác, nhân viên và người nhà. Đối với các doanh nghiệp, in lịch tết treo tường cũng là cách quảng bá thương hiệu sáng dạ mà khôn cùng hiệu quả.

  Phân biệt các loại lịch treo tường
  Trên thị trường in lịch tết, các loại phổ quát là lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, và 13 tờ với kích tấc 40×60 hay 30×70.
  Lịch treo tường 1 tờ sẽ gồm tuốt tuột các tháng thiết kế lịch tết giá rẻ của năm được gói gọn trong một tờ lịch. Ưu điểm của loại lịch này là để mọi người có thể dễ dàng nhìn được tổng quát các ngày, các tháng của năm. Thông thường người ta sẽ dùng nẹp kim khí để nhất định và treo tường.

  Lịch lò xo 7 tờ
  Trái lại, lịch treo tường 7 tờ (2 tháng trong một tờ) hay 13 tờ (mỗi tháng một tờ) sẽ dùng lò xo để xâu các tờ lịch lại với nhau một cách vững chắc và treo lên tường. Đối với loại lịch này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều ảnh đẹp về cảnh vật và con người hơn là lịch 1 tờ.

  Mách bạn các mẹo in lịch tết treo tường làm quà hiệu quả
  Nếu ngân sách công ti của bạn eo hẹp hay số lượng người nhận lịch quá lớn như trường, bệnh viện,… lịch treo tường một tờ sẽ là sự tuyển lựa sáng suốt nhất. In lịch tết treo tường 1 tờ giúp bạn kiệm ước được uổng tối đa mà vẫn đảm bảo cho món quà năm mới này được lịch sự, trọng thể và ý nghĩa.

  ngược lại, lịch nhiều tờ lại có khả năng truyền bá thương hiệu qua hình ảnh rất mạnh với các trang lịch kéo dài từng tháng trong năm. Những hình ảnh đẹp đẽ, chân thực, sắc nét nhất của công ti sẽ được khách hàng chiêm ngưỡng, gia tăng tình cảm, gắn bó, tin đối từ khách hàng. Bạn cũng nên đặt lịch tết trong túi giấy trọng thể để gia tăng tính lịch sự, hiếu khách và chu đáo của công ti.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang