1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Phương Vy Idol: “Hôn nhân luôn đi kèm với sóng gió″

Thảo luận trong 'Cơ hội giao thương - Hợp tác kinh doanh - Kêu gọi ' bắt đầu bởi xuantruong91, 7 Tháng năm 2018.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. xuantruong91 Thành viên

  Nữ ca sĩ tâm tình: “Bản chất của hôn nhân là những ngày êm ả phải đi kèm với những ngày sóng gió″.
  Ca sĩ Phương Vy xuất hiện cùng chồng Tây trong chương trình Tôi Chọn Hạnh Phúc. Phương Vy khiến mọi người ghen tỵ về hạnh phúc viên mãn của cô bên gia đình nhỏ bấy lâu nay. Thế nhưng, ít ai biết được để có được sự thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc gia đình như hiện giờ, Phương Vy đã sang những tuổi khó khăn nhất. chuyện làng sao

  Phương Vy bên chồng Tây, cùng song ca trên sóng truyền hình
  “Bản chất của hôn nhân là những ngày yên ả phải đi kèm với những ngày sóng gió″ – Phương Vy tâm tình. Sau khi sinh con là khoảng thời kì khó khăn nhất đối với cô. Nữ ca sĩ với say mê được đứng trên sân khấu, được hát và cống hiến cho khán giả khi ấy lại lo sợ vì có thể mê say của mình sẽ không thể tiếp chuyện.

  “Cái niềm ao ước, tất tật xương máu mà mình từng bỏ ra mà hiện nếu mà mình không vững, mình không gan dạ mình đi tiếp thì cánh cửa đó sẽ vĩnh viễn đóng lại”. Rất may mắn, đồng hành cùng Phương Vy là người chồng luôn đồng cảm và bên cạnh hỗ trợ cô hết mình.

  Sean luôn nắm chặt tay bà xã khi Phương Vy tâm can về quãng thời kì khó khăn sau sinh
  “Tôi cảm thấy bất lực. Tôi cảm thấy thương Sean cái khoảng thời gian đó bởi phải đối diện với sự tức tối của tôi hàng ngày, tôi cảm ơn Sean rất là nhiều bởi anh đã không từ bỏ, không hề tự” – Nữ ca sĩ rơi nước mắt xúc động san sớt. tin sao việt

  Phương Vy hạnh phúc bên gia đình
  Từ khi có gia đình, Phương Vy quan niệm về hạnh phúc theo cách đơn giản hơn. Trong chương trình phát sóng thứ 7 ngày 5.5, khán giả nhìn thấy hình ảnh cô ca sĩ với nụ cười ấm áp, bàn tay luôn được chồng nắm lấy và san sẻ những câu chuyện, những khó khăn mà Phương Vy đã qua trong hanh trình làm mẹ, cũng như trong sự nghiệp âm nhạc.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang