1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thảo luận trong 'Cơ hội giao thương - Hợp tác kinh doanh - Kêu gọi ' bắt đầu bởi xuantruong91, 17 Tháng một 2018.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. xuantruong91 Thành viên

  Văn phòng làm việc là nơi quen thuộc thứ hai ngoài ngôi nhà của mỗi người và thậm chí, đối với một đôi người, thời kì ở nơi làm việc còn nhiều hơn ở nhà. Chính bởi thế, thiên hướng thiết kế dành cho văn phòng luôn đổi mới và linh hoạt mang đến cảm hứng và sự sáng tạo nhiều nhất.

  Thiết kế nội thất văn phòng nổi trội sự tươi sáng và vui vẻ chính yếu được nhìn thấy tại các công ty mới mở, công ty thiết kế, thời trang. Các thiết kế luôn có sự thay đổi liên tục từ cách bố trí cấu trúc đến việc trang hoàng từng mảng tường hay lối đi. Theo đó, những thiết kế mang tính sáng tạo và kết nối sẽ khá được chuộng, ngay cả đối với các công ty truyền thống.

  1. khuynh hướng mở
  Các bố trí văn phòng khép kín có cấu trúc theo kiểu truyền thống càng ít được dùng, thay vào đó, khái niệm hot desking đang dần phổ thông. nhân viên không còn phải làm việc trong một khu vực phân vùng nhất mực. Văn phòng mở cũng có nghĩa các thiết kế không gian sẽ hỗ trợ tốt nhất để mọi người có thể di chuyển xung quanh, làm việc mọi nơi, trò chuyện nhiều hơn… hợp cho việc xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp cũng như bàn luận về công việc.

  2. Đưa không gian bên ngoài vào văn phòng
  Các thiết kế văn phòng dần nghiêng về khuynh hướng thoải mái bằng việc phá vỡ phân chia giữa trong nhà và ngoài trời. Điều này có thể thực hành như kết nối một không gian trong nhà với một khu vực ngoài trời; dùng các màu sắc sinh động, tươi mát; bố trí nội thất làm tăng cảm giác như đang ở ngoài trời. Không chỉ dừng lại ở những chậu cây kiểng lớn, bình hoa, hay dây leo, khuynh hướng mới nhất làm cho văn phòng chan chứa năng lượng với thiết kế sáng tạo hơn. chả hạn, những bức tường "sống", cầu thang được xây dựng như trong khu vườn và thậm chí là một trang trại trong nhà... Chúng trông khá tuyệt và tốt cho sức khỏe mọi người nếu được duy trì và chăm sóc cẩn thận.

  3. Nghệ thuật
  Nghệ thuật có thể làm tăng sự quan tâm đến nơi làm việc phê duyệt các hình ảnh, đặc biệt là những thông điệp đại diện cho thương hiệu công ty. duyệt các mẫu thiết kế cửa hàng ham thích và giản dị nêu bật được văn hóa của công ty. Thậm chí, công ty Acrylicize có trụ sở tại London chuyên tạo ra tác phẩm nghệ thuật biệt lập cho các văn phòng, do đó, không cần phải dựa vào bản in sáo rỗng hay các vật trang hoàng không liên hệ đến thương hiệu hoặc công việc. Sự gắn kết nên được tạo ra ở mọi nơi ngay cả các thiết kế trang hoàng văn phòng làm việc.

  4. Co-working
  Sự gia tăng của các công ty nhỏ và freelancers đã dẫn đến một nhu cầu lớn cho không gian linh hoạt, nơi họ có thể chia sẽ không gian văn phòng làm việc như nhau. Đây là một câu chuyện thành công trong những năm gần đây. Không gian co-working mọc lên khắp nơi, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ. Chẳng hạn như Google Campus của Goole ở phía Đông London, nơi các công ty mới thành lập có thể phát triển “dưới cùng một mái nhà”. “Mặc dù làm việc trong các lĩnh vực rưa rứa nhau, nhưng mọi người lại không cạnh tranh lẫn nhau trong các môi trường làm việc như văn phòng chung. Mọi người đều thấy được thế mạnh riêng của mình và thường khuyến khích học hỏi lẫn nhau và hợp tác làm việc”, Andrea Chen, Giám đốc Điều hành Propeller Incubator, một văn phòng làm việc chung ở New Orleans, nhận xét.

  5. Không gian thoải mái
  Việc tạo các không gian thoải mái sẽ giúp nhân viên quay trở lại bàn làm việc với ý thức tốt nhất và sẵn sàng cho mọi thứ. Để làm được điều này, nhiều công ty đã cho xây dựng nhà bếp, phòng ăn để cung cấp cho nhân viên những bữa ăn lành mạnh, tạo cảm giác gần gụi, thân mật giữa mọi người. Họ cũng nhận thấy rằng, viên chức thoải mái hơn khi thảo luận các chủ đề công việc trong một bữa ăn trong khi vẫn đang ở nơi làm việc. ngoại giả, các chỗ ngồi tự do còn là nơi tránh các stress cũng như các không gian riêng tư hơn cho nhân viên ảnh hưởng đến một phần hiệu quả công việc.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang