1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

Những thực phẩm nhập khẩu tốt nhất cho sức khoẻ gia đình bạn với giá cả rất cạnh tran

Thảo luận trong 'Ăn - Chơi - Giải trí' bắt đầu bởi kinger, 26 Tháng tám 2014.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. kinger Thành viên mới

  Không bao giờ quá muộn để thay đổi thói quen ăn uống và nạp vào cơ thể nguồn năng lượng sạch và xanh. Bạn hãy hành động từ hôm nay cho sức khỏe mãi về sau.


  GREENDAYMART là chuỗi siêu thị thực phẩm vừa và nhỏ. Chúng tôi thực sự quan tâm về thực phẩm sạch và an toàn; và vinh dự mang về Việt Nam các sản phẩm tuyệt vời nhất từ khắp mọi nơi trên thế giới (Úc, Mỹ, New Zealand và các nước Châu Âu). Hàng hoá của chúng tôi đa dạng từ thịt bò tươi (chỉ nhập từ Úc), trái cây tươi cho đến các sản phẩm từ sữa và các mặt hàng thực phẩm khác cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Chúng tôi quan niệm Ăn Tinh (Eat Smart) là một trong những cách nhanh nhất giúp bạn Sống Khỏe (Stay Healthy). Không bao giờ quá muộn để thay đổi thói quen ăn uống và nạp vào cơ thể nguồn năng lượng sạch và xanh. Bạn hãy hành động từ hôm nay cho sức khỏe mãi về sau.
  Niềm tin và sự ủng hộ của quý khách chính là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày càng phát triển để phục vụ quý khách hàng tốt hơn. GREENDAYMART tự hào đồng hành cùng bạn trong hành trình Ăn Tinh, Sống Khỏe (Eat Smart, Stay Healthy).
  Green Day Mart
  Địa chỉ: 18 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội


  Dưới đây là một số mặt hàng và giá cả để các bạn tham khảo:


  Thịt Bò Úc:
  [IMG]

  Thực phẩm đông lanh:
  [IMG]  VÀ những mặt hàng phong phú khác :


  [IMG]  Green Day Mart Địa chỉ: 18 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
 2. BuiNgoan Thành viên

  Ngoài sử dụng những thực phẩm tốt cho sức khỏe thì khách hàng còn cần phải có phương pháp xông hơi massage hiệu quả để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, toàn diện nhất. Bạn có thể tham khảo trước một số mẫu máy xông tại https://www.tuankiet.com.vn/
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang