1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Những điều cần thiết trong việc in bao bì

Thảo luận trong 'Cơ hội giao thương - Hợp tác kinh doanh - Kêu gọi ' bắt đầu bởi xuanduc0692, 6 Tháng mười hai 2017.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. xuanduc0692 Thành viên

  Bao bì không chỉ đơn giản là bảo vệ, biểu hiện giới thiệu một sản phẩm, ngày nay bao bì còn là kênh quảng cáo sản phẩm tốt và tiết kiệm hoài nhất. Vai trò của bao bì càng ngày càng quan trọng trong việc xây dựng cũng như làm marketing thương hiệu. Nếu bạn có mẫu thiết kế in ấn bao bì giấy hay bao bì túi nilon đẹp mắt, đương đại sẽ giúp sản phẩm nổi trội hơn kích thích người tiêu dùng. bởi vậy việc thiết kế in ấn bao bì trở thành rất cần thiết.

  Thiết kế in bao bì là sự phối hợp giữa vật liệu, cấu trúc, cách trình bày, bố cục hình ảnh màu sắc tạo sự hấp dẫn và truyền được thông điệp sản phẩm tới người tiêu dùng. Nhưng để lựa chọn thiết kế in ấn cho bao bì sản phẩm trở nên hấp không phải ai cũng biết.

  Dưới đây là lời khuyên được các chuyên gia đưa ra để giúp ích cho việc thiết kế bao bì.

  1. Ấn tượng và sáng tạo
  Khi bạn muốn sản phẩm của mình được nhiều người chú ý và quan hoài, bằng cách thiết kế bao bì ấn tượng độc đáo. Những bao bì có điểm nhấn sẽ tạo được điểm cao trong mắt khách hàng. Sản phẩm cao cấp thì cần phải được đâu tư nhiều hơn, để qua đó mô tả được sự “đẳng cấp” của người mua.

  Sáng tạo là một trong những yếu tố không thể thiểu để tạo ra được sự ấn tượng mạnh cho người dùng sản phẩm. Những thiết kế có tính sáng tạo sẽ giúp bạn dễ tiếp cận tới khách hàng và có dấu ấn riêng của mình đến người tiêu dùng.

  Bánh mì không chỉ đơn thuần là thức ăn đường phố đơn giản, hiện tại bánh mì Việt Nam đã mở rộng ra toàn thế giới, và được bình chọn là đồ ăn đường phố ngon nhất. Có rất nhiều cửa hàng hay chỉ là các xe đẩy bán bánh… thiết kế bao bì giá rẻ

  2. Đơn giản và xác thực
  Bao bì sẽ trở nên đơn giản khi không có quá nhiêu chi tiết và thông báo tản mát về các ích sản phẩm, để tránh điều này bạn nên tối ưu hóa các chi tiết sản phẩm trên bao bì ghi chú những thông báo cấp thiết. Những sản phẩm đã có thương hiệu thì nên tụ họp vào thương hiệu không nên lạm dụng các ích lợi trổi của sản phẩm đó, bởi lẽ thương hiệu đính là điểm nhất của mặt hàng.

  Với thiết kế in bao bì nilon thì càng phải đơn giản, cân dối, truyền tải thông báo cần thiết đến người tiêu dùng. Giúp cho khách hàng luôn “nhớ” đến công ty dịch vụ của mình một cách thiên nhiên nhất.

  3. Kiểu chữ và màu sắc
  Kiểu chữ trên bao bì cần phải rõ ràng dễ đọc, không nên lạm dụng các kiểu chữ mang tính kiểu cách cao, khiến người đọc khó đọc và không truyền đạt đến người đùng thông báo đầy đủ nhất.
  Màu sắc trên bao bì cần hợp với sản phẩm. Không nên các gam màu quá nổi khi chữ in trên gam màu đó chìm và khó đọc, thành ra nên phối hợp sự tương phải giữa văn bản và màu sắc để khách hàng có thể nhìn và đọc rõ ràng trên bao bì.

  4. Đa dụng và tiện dụng
  Giá trị của bao bì không nên chỉ để bảo quản sản phẩm xong rồi bỏ, rất hoang toàng. Vì vậy trong thời khắc ngày nay người ta thường tìm cách tăng giá trị của bao bì tỉ dụ bao bì có thể làm móc treo phòng tắm, nắp đầy của những chai nước xả vải có thể đo lượng sử dụng…Những thứ nhỏ nhặt ấy nhưng lại là lợi thế cạnh tranh lớn của sản phẩm với những đối thủ khác.

  Thiết kế bao bì khôn xiết sáng tạo, những mẫu thiết kế đáng chú ý trong năm 2015 rất hấp dẫn. Dưới đây là khuynh hướng thiết kế bao bì mới chắc chắn sẽ xuất hiện trong năm nay 1. Sự cai trị của những thiết kế dạng vẽ tay… thiết kế bao bì sản phẩm

  Chức năng chính của bao bì vẫn là bảo vệ bảo quản sản phẩm bên trong. Một sản phẩm rất có thể sẽ đánh mất thiện cảm với người tiêu dùng chỉ vì bao bì quá khó để mở. Hoặc bao bì quá cồng kềnh, không tiện chuyên chở cũng gây khó khăn cho người tiêu dùng. Đây là những căn do sản phẩm bị đánh giá thấp.

  5. Thực tế
  Một bao bì tốt phải vấn được người tiêu dùng và sản phẩm duyệt nhãn lực, nhưng những ý tưởng thực tại về hình dáng kích tấc và công dụng của bao bì sẽ là điểm cộng lớn cho sản phẩm của bạn.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang