1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Những bước đơn giản để thi công nội thất nhà hàng đạt chuẩn

Thảo luận trong 'Cơ hội giao thương - Hợp tác kinh doanh - Kêu gọi ' bắt đầu bởi phamhuy3004, 18 Tháng một 2018.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. phamhuy3004 Thành viên

  Trong kinh doanh nhà hàng thì điểu làm nên sự khác biệt đầu tiên chính là hình ảnh của nhà hàng. Và để giữ chân được khách hàng thì đòi hỏi trước hết đó chính là sự bắt mắt và tinh tế của bài trí.
  Hiểu được điều đó vì vậy Nội Thất Trẻ sẽ tham mưu cho các bạn quy trình thi công nội thất nhà hàng sao cho chi phí thích hợp nhất mà vẫn tạo nên được nét riêng biệt nhé.
  1. tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng đẹp
  tư vấn thiết kế nhà hàng nó cũng như việc bạn muốn chọn bạn đời ý. Dù bạn có thương xót nhường nào nhưng chắc chắn bạn cũng muốn nghe nhưng bậc cao nhân đi trước san sẻ kinh nghiệm đúng không? Thế nên ông bà ta nói cấm có sai “Cá không ăn muối cá ươn” là bởi thế.

  tham vấn thiết kế nhà hàng cũng vậy đấy. Dù bạn có thích mẫu mã mà hôm đẹp trời nào đó bạn “sợt” được trên mạng hay thấy ở đâu đó nhưng nó lại chưa chắc đã “HỢP” với bạn với túi tiền của bạn.
  Thì bạn cũng không thế cố đúng không? Vì có ai “CỐ” lấy 1 ông chồng mà không “HỢP” mà hạnh phúc thật sự đâu?

  thành ra việc của bạn chỉ là thay tìm lấy 1 công ty thiết kế chuẩn và nói hết mong muốn của bạn. Sau khi nắm rõ được tâm tư, ước muốn của bạn thì những nhà thiết kế “cứng”, họ sẽ tham mưu sao cho hoài không bị vượt quá khả năng của bạn.

  Ngoài ra, họ sẽ tham mưu cho bạn cách phối màu nhà hàng, các nội thất cấp thiết và các cách phối màu sao cho hợp phong thủy nhà hàng cũng như tuổi bạn nhất.

  2. Những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp
  Sau khi đã được người thân “CHẤM” thì rõ ràng là phải chuẩn bị nhanh nhanh rước nàng thôi đúng không ạ? Thiết kế nội thất nhà hàng cũng vậy đấy ạ.

  Sau khi nhận được những lời tư vấn và định hướng được nhà hàng của mình như thế nào thì rõ ràng chúng ta sẽ phải bước thiết kế. Thiết kế nhà hàng còn phải phụ thuộc rất nhiều vào khách hàng đích mà nhà hàng định vấn.
  Nếu bạn chỉ định thiết kế vì mục đích phục vụ là ăn nhanh thì đây là những mẫu bạn có thể tham khảo nhé:

  3. Báo giá thi công nội thất nhà hàng
  Vậy là trước tiên phải vạch định hướng kiểu thiết kế => sau đó là thiết kế => tiếp theo là báo giá hay chính là hoạch tính phí cho nhà hàng của mình.
  Chọn những sản phẩm như thế nào cho mẫu thiết kế của mình vừa bền, giá vừa phải nhưng vẫn đảm bảo được đề nghị mà bớt tốn sức quả thật không đơn giản đúng không ạ?
  Với bức này thì bạn nên nhờ đến những công ty nội thất thì tốt hơn bạn tự làm vì họ sẽ biết nên nhập ở đâu và mức giá họ nhập được bao giờ cũng “ NGỌT” hơn bạn rất nhiều.

  Và vì cơ sở vật chất chính1 trong những then chốt của quán để dẫn khách vào và quay lại nên tốt nhất bạn hãy bỏ 1 chút tổn phí để đỡ phải chỉnh sửa nhiều nhé.

  Nhưng theo mình hay tham khảo về độ uy tín và những mặt hàng họ đã làm nữa chứ không nên tham cái rẻ quá nhé vì bao giờ đắt 1 chút nhưng “SẮT” ra miếng mà.
  *Phối cảnh và trang trí nội thất nhà hàng
  Sau khi bạn đã có bản thiết kế với mức giá cho nó thì điều tiếp theo bạn nên quan hoài đó là phối cảnh và trang trí như thế nào để tạo được điểm nhấn khác biệt với các quán khác. Hoặc là bạn nhờ luôn bên tham vấn thiết kế họ tham vấn cho ngay khi thiết kế nội thất.

  Hoặc bạn cũng có thể tự tham khảo trên mạng xem những thứ như cây cảnh, tranh ảnh hay đồ vật nào để hợp với tuổi mình nhất và thời tiết hiện tại và quang cảnh của cửa hàng. Ngoài ra còn phải hợp với phong cách mà nhà hàng đang xây dựng.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang