1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Nhận Làm Báo Cáo Thuế Ngoài Giờ Tại Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi dungbvtima, 14 Tháng mười hai 2017.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. dungbvtima Thành viên

  Nhận Làm Báo Cáo Thuế Ngoài Giờ Tại Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp

  Hằng năm mỗi doanh nghiệp đều phải có nghĩa vụ và bổn phận làm báo cáo thuế cho quốc gia. Đây là một trong những hoạt động quan yếu của các doanh nghiệp bởi quốc gia quản lý doanh nghiệp phê chuẩn các khoản thuế mà họ nộp cho Nhà nước. Hiểu được điều đó, các dịch vụ làm ít thuế ngày một phát triển đặc biệt là dịch vụ nhận làm vắng thuế tại nhà.1. Nội dung dịch vụ nhận làm ít thuế tại nhà

  [IMG]

  Nhận làm vắng thuế tại nhà

  - Công ty chúng tôi sẽ nhận chứng từ, hóa đơn từ phía doanh nghiệp 3 lần/tháng để về thực hiện công việc.- Tiến hành xử lý chứng từ: Phân loại và kiểm tra tính hợp thức của chứng từ gốc kế toán. Sau đó xếp đặt và lưu giữ chứng từ.- Tiến hành làm bẩm thuế cấp thiết theo từng tháng, từng quý và cuối năm.- Sau đó công ty chúng tôi sẽ nộp báo cáo cho cơ quan thuế theo đúng như thời gian quy định- Bên cạnh đó chúng tôi còn tham mưu cho doanh nghiệp những tồn động trong hệ thống kế toán và đưa ra những hướng giải quyết, khắc phục chúng.- Công ty chúng tôi cam kết tối ưu tối đa khoản thuế doanh nghiệp phải nộp cho quốc gia- Thay mặt doanh nghiệp để quyết toán thuế khi được đề nghị.
  => Dịch Vụ bẩm Thuế Nhanh - Rẻ - Uy Tín Chất Lượng Nhất
  2. Chi tiết những công việc làm bẩm thuế tại nhà

  [IMG]

  Nhận làm vắng thuế hàng tháng

  - Làm vắng thuế hàng tháng:+ Tiến hành sao các chứng từ, hoá đơn từ doanh nghiệp để kiểm tra, xếp đặt theo quy định+ Với những doanh nghiệp kê khai thuế theo tháng, công ty sẽ tiến hành lập tờ khai thuế hàng tháng+ Sau đó sẽ nộp cho cơ thuế quan theo hình thức kê khai thuế qua mạng+ Theo dõi xuất nhập tồn hàng hoá, sự biến động chi phí, lượng tiền ra vào của doanh nghiệp- Làm thưa theo quý+ Với những doanh nghiệp kê khai thuế theo quý, công ty sẽ tiến hành lập kê khai thuế GTGT theo quý.+ soát tình hình dùng hoá đơn của doanh nghiệp+ Sau đó sẽ lập vắng dùng hoá đơn của doanh nghiệp+ Tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý. Nếu doanh nghiệp phát sinh thuế phải nộp thì sẽ nộp thuế tạm tính qua mạng.+ Sau đó nộp thuế cho cơ thuế quan theo đúng thời kì quy định+ Lập vắng hàng tồn nếu được đề nghị- Làm ít thuế cuối năm:+ Tiến hành soát lại bít tất hệ thống sổ sách, chứng từ của doanh nghiệp+ hoàn thành sổ sách kế toán để bàn giao tuốt tuột lại cho doanh nghiệp+ Lập mỏng tài chính cuối năm cùng với nhiều các sổ chi tiết khác+ rốt cục nộp cho cơ quan thuế theo quy định và bàn giao lại quơ cho doanh nghiệp sau khi nộp cho cơ thuế quan xong.3. Công ty chúng tôi nhận làm mỏng thuế tại nhà với những cam kết sau:

  [IMG]

  Nhận làm báo cáo thuế chuyên nghiệp, uy tín

  - Cam kết tính chuẩn xác tuyệt đối của các số liệu báo cáo thuế. thành ra, bạn không cần phải băn khoăn, lo âu gì- Cam kết thực hành đúng với luật pháp thuế và luật kế toán Việt Nam. Bạn sẽ được trực tính tham mưu các vấn đề liên hệ đến thuế và kế toán.- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ, giàu kinh nghiệm nên bạn sẽ được bảo đảm về tính xuyên suốt, không lo gián đoạn trong công việc- Công ty hoàn toàn chịu bổn phận về tính chính xác của số liệu và bằng lòng bồi hoàn theo pháp luật thuế và kế toán thuế nếu có bất cứ sai sót nào cho bạn.Công ty luật chúng tôi nhận làm thưa thuế tại nhà cam kết chuẩn xác, uy tín, giá rẻ nhất bây chừ. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được tham mưu hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp cụ thể hơn.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang