1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Nên lưu ý vị trí đặt két sắt để nhà bạn phát đạt trong năm mới

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13 Tháng một 2018.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. xedayhang-maxbuy123 Thành viên

  Những ngày cận kề tết 2018 chắc hẳn nhiều GĐ đang bận rộn trang trí mua sắm trang hoàng cho ngồi ngôi nhà mình. Hướng dẫn vị trí đặt két sắt chuyện đầu xuân năm mới mà ai ai cũng muốn chính là một năm đầy tài lộc, may mắn tài lộc và trong tương lai blog ket sắt Maxbuy xin sẻ chia bí quyết đặt ket sat hợp phong thủy hút tài vận cho gia chủ năm 2018.[/b]

  tử vi & phong thủy keét sắt trong phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho gia chủ giúp cho nguồn tiền tài của GĐ ngày càng tăng cao tránh khỏi sự thất thoát. Theo phong thủy thì nơi đặt ket sắt ở nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tiền tài thu thập của GĐ nên các bạn hãy chú về độ tuổi của chủ nhà cũng tương tự cung mệnh để chọn được địa thế sắp xếp keét sắt tuyệt vời hợp với tử vi phong thủy tử vi ngũ hành. Để biết thêm thông báo về điểm đặt ket sắt trong phòng ngủ mời các bạn xem thêm thông báo tiếp sau đây của blog ket sat Maxbuy nhé.
  [IMG]
  Theo nguyên lý tử vi & phong thủy, khi đặt két tiền, chúng ta cần suy xét hai điều. trước tiên là phương vị có nghĩa là địa thế và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong tử vi & phong thủy.

  Về phương vị, keét sắt cần đặt tại nơi vượng khí hay đón được rất nhiều tích điện nhất trong phòng. thông thường đó là các địa thế chéo góc với cửa chính. Trong tình huống có khá nhiều lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc các cung tốt so với độ tuổi của người sở hữu.

  về phía Open két, cao nhất nên quay về hướng tốt so với độ tuổi của chủ nhân. két sắt phong thủy, ket sat chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com keét sắt giá thấp, két nhập khẩu chất lượng

  Trong tình huống hướng xuất hiện két, không xoay được về phía tốt thì nên ưu ái quay ra cửa phòng, chú ý không liên đới đối lập với cửa phòng.

  Trước mặt két bắt buộc phải rộng rãi, lạc quan không xẩy ra cản trở bởi đồ vật trong phòng. bên trên két không nên đặt nhiều đồ vật lộn xộn.

  tốt nhất nên được sắp xếp một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo quan niệm dân gian, đây chính là thiêng vật có khả năng hút tài rất tốt.

  nên đặt két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì rất tốt (vì hướng đông Nam là thay mặt cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). phía tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng là phương hướng vượt trội nhất cho tài vượng.

  không những thế gia chủ nên được sắp xếp thêm một con Tỳ Hưu & 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó mang lại tiền bạc giật mình.

  Nếu kỹ càng nữa chủ nhà nên mời các thầy phong thủy nào có đồ vật đo sóng từ trường để đo và quyết định ở đâu có năng lượng mạnh nhất & hạp hướng nhất. để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

  Mong rằng với cách đặt két hợp phong thủy 2018 trong căn phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho chủ nhà trên đây bạn sẽ chọn được điểm đặt két sắt trong căn phòng ngủ nhà mình một cách hoàn chỉnh giúp hấp thu nguồn may mắn tài lộc cho GĐ, gia tăng tiền bạc một cách lập cập. Hãy luôn sát cánh đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

  Nguồn:
  http://mientaynet.com/rao-vat/285627_cach-dat-ket-hop-phong-thuy-2018.html
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang