1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

Nên hay không nên mổ trĩ hỗn hợp?

Thảo luận trong 'Tin tức thị trường' bắt đầu bởi alianh, 26 Tháng mười hai 2017.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. alianh Thành viên

  Theo các chuyên gia cho biết, mổ trĩ hỗn hợp được áp dụng chủ yếu khi tình hình bệnh đã phát triển nặng thành trĩ hỗn hợp độ 3, độ 4. Đây là những giai đoạn bệnh đã diễn biến rất phức tạp và gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như sức khỏe của người bệnh. Và nếu không có phương pháp điều trị phù hợp, trĩ hỗn hợp có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: Ung thư đại trực tràng, nhiễm trùng máu, hoại tử hậu môn… đe dọa trực tiếp đến mạng sống người bệnh.
  [IMG]
  Với những mức độ bệnh nhẹ hơn, người bệnh có thể kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học cùng với việc sử dụng thuốc hoặc các phương pháp dân gian để điều trị. Tuy không thể chữa khỏi được trĩ hỗn hợp, nhưng chúng có thể giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu do các triệu chứng của bệnh đã được giảm đi rất nhiều
  Phương pháp mổ trĩ hỗn hợp

  Với nền y học không ngừng phát triển như hiện nay, đã có rất nhiều phương pháp phẫu thuật trĩ hỗn hợp như:
  - Mổ trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT.
  - Phương pháp cắt trĩ, chích xơ.
  - Thắt búi trĩ bằng vòng cao su.
  - Mổ cắt khoanh niêm mạc.
  Trong những phương pháp trên, chỉ có kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp mo tri hon hop an toàn, hiệu quả và hạn chế khả năng tái phát lại của bệnh. Không sử dụng dao kéo như những phương pháp mổ trĩ truyền thống, liệu pháp HCPT dùng trường điện dung cao tần và dao điện để tiến hành mổ trĩ hỗn hợp. Khi được điều trị bằng phương pháp này, bệnh trĩ hỗn hợp sẽ khỏi hoàn toàn và không gây đau đớn, chảy máu hay bất kì tác dụng phụ ngoài ý muốn nào cho người bệnh.
  >>> XEM CHI TIẾT: NÊN HAY KHÔNG NÊN MỔ TRĨ HỖN HỢP?
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang