1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Một số thương hiệu sữa tăng cân cho trẻ chất lượng nhất 2017

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi minhtrung2993, 8 Tháng mười một 2017.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. minhtrung2993 Thành viên

  Nutrient Kid

  Sản phẩm sữa Nutrient Kid hiện được các mẹ kiểm chứng tốt nhất trong nhiều năm và là thương hiệu sữa hỗ trợ trẻ ăn ngon miệng, tăng trưởng khối lượng và chiều cao hiệu quả nhất hiện nay. Nếu mẹ muốn biết thêm về loại sữa này có thể lên Google tra cứu sẽ nhận được hàng loạt thông tin và nhận xét tốt từ những phụ huynh đã từng sử dụng cho bé.

  Sản phẩm sữa Nutrient Kid hiện có 2 loại là Diamond Nutrient Kid và Premium Nutrient Kid, sự khác biệt cơ bản giữa hai sản phẩm này là sản phẩm Diamond Nutrient Kid sở hữu thêm dưỡng chất Lactium hỗ trợ trẻ thư giãn và ngủ sâu hơn.

  Tuy nhiên số lượng vi chất quan trọng DHA và ARA trong sản phẩm Nutrient Kid khá ít, đây là yếu tố chính yếu cấu tạo nên tế bào não, giúp cho não hoàn thiện.

  Tham khảo các loại vitamin cho bé tại : http://andam.vn/vitamin-cho-be/
  [IMG]
  KidSure

  Sữa Kidsure là mẫu sữa nhiều năng lượng của công ty lừng danh Havit. Sản phẩm được chế tạo dành cho trẻ gầy ốm, biếng ăn từ 1 tới 6 tuổi cần bổ sung sắc tố đặc biệt. Với nguồn sản phẩm nhập khẩu từ Newzaland và được chế tạo trên dây chuyền hiện đại của nhà máy Eneright, sữa Kidsure là sản phẩm lừng danh thời gian qua trên phân khúc VN dành cho trẻ sở hữu nhu cầu tăng cân tự nhiên.

  Sau thành công của dòng sữa Kidsure cho bé từ một đến 6 tuổi, vừa qua hãng Havit ra mắt thị trường loại sữa mới Kidsure bebe dành cho bé từ 0 tới 1 tuổi. Kidsure Bebe giúp thêm vào nhiều dưỡng chất cho bé tăng trưởng hiệu quả cân nặng và chiều cao an toàn tự nhiên.

  Appeton Weight Gain Children (Pháp)

  Nhãn hiệu Appeton hiện đang rất thông dụng trên toàn cầu với quá trình sản xuất độc quyền của Appeton, hỗ trợ bé phát triển cân năng khỏe mạnh 1 cách khoa học. Nhãn hiệu Appeton được sản xuất theo 1 công thức khoa học chứa nhiều Vitamin với chất lượng phù hợp 3 yếu tố then chốt hỗ trợ bé phát triển cân năng nhanh chóng gồm: Số lượng Protein hiệu quả cao, nguyên chất và giá trị sinh học cao. Ngoài ra, những chất dinh dưỡng dễ hấp thụ L-Protemax cần thiết cho mô tăng trưởng, giúp bé ăn ngon và phát triển hiệu quả chiều cao và sức khỏe.

  Nhãn hiệu Appeton Weight Gain đã được chứng minh lâm sàng hỗ trợ tăng cân khỏe mạnh và an toàn. Tuy nhiên loại sữa này không nhiều mẹ tìm kiếm vì giá thành quá đắt, thường nằm trong khoảng 700K tới 730K/hộp 900g. Sữa Appeton Weiht Gain hương vị Socola dễ uống, dễ hấp thu, tăng cân hiệu quả.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang