1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Một số chủ đề để in lịch tết không bao giờ lỗi mốt

Thảo luận trong 'Cơ hội giao thương - Hợp tác kinh doanh - Kêu gọi ' bắt đầu bởi xuantruong91, 4 Tháng mười hai 2017.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. xuantruong91 Thành viên

  Lịch tết những năm gần đây luôn được các nhà in đa dạng từ mẫu mã, mẫu mã đến chủ đề ấn tượng nhằm cuộn khách hàng. In lịch tết với 3 chủ đề sau đây sẽ giúp không khí năm mới gia đình bạn thêm trọn và ý nghĩa.

  In lịch tết chủ đề truyền thống
  Nhắc đến các mẫu lịch tết 2018, công ty in ấn chúng tôi luôn nhận được câu hỏi: Năm nay mẫu lịch tết nào đẹp? Thực ra, thiên hướng những năm gần đây xuất hiện rất nhiều chủ đề sáng tạo, mới lạ nhằm vấn khách hàng, giảm bớt nhàm chán của những chủ đề truyền thống. Nhưng quả thật, các mẫu thiết kế lịch tết chủ đề truyền thống vẫn chiếm được thiện cảm của đại phần đông người tiêu dùng, đặc biệt là người có tuổi. Bởi theo quan niệm của các cụ, nếu thiếu những hoa đào hoa mai, bánh chưng thịt mỡ dưa hành, trò chơi dân gian… thì làm sao ra được không khí tết.

  Lịch treo tường trò chơi dân gian
  Những mẫu lịch chủ đề truyền thống luôn gợi nhắc thế hệ sau này bản sắc dân tộc, văn hóa dân gian, nét đẹp tâm hồn con người Việt. Trong bối cảnh giao lưu tiếp biến văn hóa và nhập khẩu văn hóa phương Tây, bản sắc dân tộc trong một bộ phận thế hệ trẻ đã bị mai một, các em không thiết tha, đằm thắm, thậm chí không biết gì về những nét đẹp trong văn hóa tổ tiên. In lịch tết 2018 chủ đề truyền thống không chỉ là cách đơn giản gợi mở không khí ngày tết mà còn là cách khuyên bảo đời sau về các nét đẹp truyền thống của tiên nhân hiệu quả.

  In lịch tết chủ đề truyền thống canh tân
  Trái với những gì thân thuộc và xưa cũ như các chủ đề truyền thống, in lịch tết với chủ đề truyền thống cải cách cũng không phải là ý tưởng tồi. Vẫn là những chủ đề truyền thống nhưng được mô tả dưới nét vẽ dáng điệu sẽ như một làn gió lạ, thổi bùng lên sự tươi mát và truyền cảm hứng mới mẻ cho tổ ấm gia đình, đặc biệt là các gia đình vợ chồng trẻ. Tuy nhiên không phải công ty in ấn nào cũng có thể đủ nhân lực và trình độ để thiết kế được bởi nó đòi hỏi sự sáng tạo, chuyên môn rất cao. cho nên bạn hãy “chọn mặt gửi vàng” và in lịch tết ở những địa chỉ uy tín nhất.

  Ưu điểm của chủ đề này là vẫn đem lại những giá trị tinh quý nhất của ngày tết, vẫn trình bày mặn mòi bản sắc dân tộc nhưng được thiết kế với những đường nét sáng tạo, lạ mắt và hấp dẫn người xem. Đây có thể nói là một trong những thiên hướng hot nhất trong những năm gần đây, nó khiến các mẫu lịch bớt đi sự nhàm chán hay rưa rứa nhau lặp đi lặp lại năm này qua năm khác.

  Lịch độc quyền là nhu cầu in ấn của doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, làm nổi trội thương hiệu, logo lên phôi lịch block sẵn có một cách nhanh chóng, tiện lợi. Một số cá nhân chủ nghĩa, gia đình, tổ chức cũng có nhu cầu thiết kế và in lịch độc quyền nhằm tạo nên sự khác biệt, nổi bật và gây ấn tượng với người nhận lịch. Lịch độc quyền, giống như tên gọi của nó, sẽ mang dấu ấn của tiêng bạn và đơn vị: logo, thương hiệu, địa chỉ, điện thoại liên lạc….

  In lịch tết độc quyền sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu dễ dàng, làm nổi bật tiếng tăm, logo cũng như trình diễn.# sự quy mô, tầm cỡ lớn bằng hình ảnh văn hóa doanh nghiệp với đối tác cũng như khách hàng. Do đó, in lịch độc quyền sẽ có giá tương đối cao, do uổng thuê thiết kế cũng như phí tổn in ấn số lượng ít chứ không đại trà. nên chi mà nếu bạn in số lượng ít, dưới 50 cuốn thì sẽ rất tốn kém và nên chuyển sang in lịch phôi để tiết kiệm hơn.
 2. xedayhang-maxbuy123 Thành viên

  Thanks bác thớt bài viết e đang tìm
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang