1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Mercedes Benz có dự định lắp ráp ô tô ở Brazil giai đoạn 2018-2022

Thảo luận trong 'Ô tô, Xe máy, Phương tiện đi lại' bắt đầu bởi haithai01, 8 Tháng mười một 2017.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. haithai01 Thành viên

  Vừa qua, Giám đốc hãng chế tạo ô tô Mercedes-Benz của Đức, Philip Schiemer thông báo sẽ bỏ thêm 750 triệu USD vào các dây chuyền lắp ráp ô tô của hãng này ở Brazil trong giai đoạn 2018-2022.

  Xem thêm : giá xe mercedes cla 250

  Thông cáo của công ty Đức cho hay khoản tiền trên sẽ được đầu tư vào 02 nhà máy lắp ráp xe hơi hạng nặng gồm ô tô tải và ô tô buýt ở thị trấn Sao Bernardo vi Campo, bang Sao Paulo và thị trấn Juiz de Fora của bang Minas Gerais.

  Trước đó, Mercedes- Benz cũng đã rót 230 triệu USD vào những dây chuyền ở nền kinh tế lớn nhất Mỹ Latinh trong giai đoạn 2015-2018.

  Xem thêm : giá xe c250 amg 2015
  [IMG]
  Theo ông Schiemer, việc tập đoàn đẩy mạnh rót vốn vào Brazil cho thấy sự phục hồi kinh tế của nước này sau 2 năm liền rơi vào tình trạng suy thoái sâu.

  Lãnh đạo của Mercedes-Benz nêu bật thay đổi đáng kể trong luật lệ của Brazil được đưa ra trong năm ngoái, tỷ lệ lạm phát hạ và vấn đề cắt giảm lãi suất làm kinh tế nước này đang phát triển đúng hướng.

  Bên cạnh đó, ông Schiemer chia sẻ, bên cạnh việc đầu tư nhằm tiên tiến hóa các dòng sản phẩm và nhà máy chế tạo, tập đoàn còn dự đoán sẽ thay đổi tiêu chuẩn khí thải của xe và gia tăng kết nối giữa những phương tiện.

  Từ năm 2013, thị trường kinh doanh ô tô tải ở Brazil tăng trưởng âm 70%.

  Tuy nhiên, lĩnh vực đó lúc này đã bắt đầu thoát khỏi cuộc suy thoái, chủ yếu nhờ thị trường ô tô tải siêu trọng- phương tiện sử dụng nhiều trong ngành nông nghiệp.

  Xem thêm : giá tiền xe mercedes

  Từ đầu năm đến nay, lượng tiêu thụ xe tải ở quốc gia Nam Mỹ này tăng lên 213 xe/ngày từ mức 126 xe/ngày cùng kỳ năm ngoái.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang