1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Mercedes-Benz bị lỗi túi khí Takata ở khu vực Trung Quốc

Thảo luận trong 'Ô tô, Xe máy, Phương tiện đi lại' bắt đầu bởi haithai01, 11 Tháng mười một 2017.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. haithai01 Thành viên

  Theo Mercedes-Benz , hơn 350.000 xe SLK-Class và GLK-Class được lắp ráp trong nước và mua trực tiếp trong giai đoạn từ năm 2006 tới năm 2012.

  Xem thêm : bảng giá xe mercedes mới nhất

  Các chiếc xe thuộc diện bị thu hồi đã được trang bị bơm túi khí của hãng sản xuất Nhật Takata. Bộ phận này có thể bị nổ và làm văng ra một số mảnh kim loại Có khả năng gây sát thương cho người ngồi trong ô tô. Đến nay, tất cả khu vực đã xác nhận nhiều tình trạng thiệt mạng và bị thương vì sự cố túi khí của Takata. Để ngăn chặn những nguy cơ nói trên, Mercedes-Benz và những công ty liên doanh sẽ thay thế miễn phí những túi khí gặp lỗi.

  Xem thêm : giá mua bán xe mercedes cũ
  [IMG]
  Theo AQSIQ, tại Trung Quốc, scandal của Takata ảnh huổng đến 37 hãng chế tạo và hơn 20 triệu chiếc ô tô. Tính đến cuối tháng 6/2017, 24 trong số 37 nhà sản xuất vừa đề cập đã triệu hồi 10,59 triệu chiếc xe để khắc phục sự cố túi khí.

  Trong khoảng thời gian 1 tháng qua, ngoài Mercedes-Benz , 2 “ông lớn” khác là Honda và General Motors cũng đã tuyên bố triệu hồi rất nhiều xe hơi ở thị trường Trung Quốc bởi vướng phải “quả đắng” Takata. Guangqi Honda - liên doanh lắp ráp xe hơi giữa Honda Motor và hãng ô tô Quảng Châu - ngày 3/10 ra thông báo triệu hồi 245.101 chiếc Accord, Fit, City, Crosstour và Everus S1. Trước đó, nhà chế tạo ô tô lớn nhất của Mỹ General Motors (GM) và liên doanh GM Thượng Hải (Shanghai GM) ngày 17/9 cũng thông báo lệnh triệu hồi đối với hơn 2,5 triệu xe Saab, Opel, Chevrolet và Buick.

  Xem thêm : giá của mercedes
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang