1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

Lựa chọn tắm trắng Nhật hay Thụy Sĩ sẽ tốt cho da?

Thảo luận trong 'Tin tức thị trường' bắt đầu bởi honghong120, 17 Tháng chín 2014.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. honghong120 Thành viên mới

  Tắm trắng Nhật, tắm trắng Thụy Sĩ, tắm trắng Hàn Quốc…là tên của những công nghệ tắm trắng đang hot hiện nay. Về cơ bản các phương pháp này đều giúp làm sáng da bằng các nguyên liệu tự nhiên. Song lựa chọn tắm trắng nào thì sẽ tốt cho da của bạn đây là một trong những băn khoăn của nhiều khách hàng.Tắm trắng Nhật là gì?Tắm trắng Nhật được thực hiện theo công thức của người Nhật, sử dụng nguyên liệu như tinh chất vitamin C, tổ yến, cám gạo, ngọc trai…và nhiều thành phần khác. Công nghệ này được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng vào tắm trắng cho khách hàng. Tuy nhiên, khi du nhập vào Việt Nam mỗi thẩm mỹ viện lại sáng tạo theo công thức riêng. Vì vậy, kết quả tắm trắng Nhật cũng phụ thuộc vào từng địa chỉ áp dụng.
  [IMG]
  Tắm trắng Nhật được quảng cáo có cả tổ yến tốt cho daTắm trắng Thụy Sĩ là gì?
  Đây là phương pháp tắm trắng với sự kết hợp dược phẩm thụy sĩ, bùn khoáng và sữa non. Với công thức này, sẽ cho tác dụng tắm trắng ngay từ lần đầu tiên. Đặc biệt, khi tới thẩm mỹ uy tín, với liệu trình khoa học, thực hiện bài bản bởi chuyên gia giỏi sẽ giúp bạn sở hữu làn da sáng trắng mịn màng.
  [IMG]
  Tắm trắng Thụy Sĩ bùn khoáng 100% lấy từ thiên nhiên
  Bên cạnh tắm trắng Nhật, tắm trắng Thụy Sĩ còn rất nhiều phương pháp tắm trắng an toàn khác, mỗi một phương pháp có một ưu điểm riêng. Điều quan trọng nhất là tìm được địa chỉ uy tín, có liệu trình tắm trắng khoa học sẽ giúp bạn có làn da trắng hồng đẹp.
  Gợi ý địa chỉ tắm trắng uy tín
  Như vậy, việc lựa chọn tắm trắng Nhật hay Thụy Sĩ không phải là vấn đề quan trọng mà quan trọng là tìm được địa chỉ uy tín, có sản phẩm rõ nguồn rõ ràng. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nhiều năm liền được khách hàng bình chọn là địa chỉ tin cậy để làm đẹp. Trong đó, dịch vụ tắm trắng toàn thân đang là dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất. Bởi thẩm mỹ Phú Xuân áp dụng công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ đặc biệt Super white Care. Đây là công nghệ hoàn hảo kết hợp liên hoàn giữa làm sáng da mặt và tắm trắng toàn thân. Với nguyên liệu tắm trắng là huyết thanh được chiết xuất từ noãn thực vật và bùn khoáng, sữa non sẽ cải thiện làn da sậm màu nhanh chóng, mang lại vẻ tươi sáng cho làn da chỉ trong liệu trình ngắn.
  [IMG]
  Thẩm mỹ viện Phú Xuân địa chỉ tắm trắng uy tín an toàn
  Thay vì băn khoăn lựa chọn phương pháp tắm trắng Nhật hay bất cứ phương pháp tắm trắng nào hiện nay, bạn hãy một lần đến với Phú Xuân để trải nghiệm công nghệ tắm trắng đặc biệt Super white care để cảm nhận kết quả tuyệt vời của dịch vụ mang lại.

  xem thêm : cách làm trắng da chân tại TMV Phú Xuân

  theo : Lựa chọn tắm trắng Nhật hay Thụy Sĩ sẽ tốt cho da?
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang