1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Lợi ích của camera giám sát hành trình

Thảo luận trong 'Cơ hội giao thương - Hợp tác kinh doanh - Kêu gọi ' bắt đầu bởi xuantruong91, 11 Tháng một 2018.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. xuantruong91 Thành viên

  Camera giám sát hành trình:
  với chức năng giám sát tự động 24/24 giờ sẽ thay bạn bảo vệ “vợ 2” của mình. Bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi cho mượn xe, đưa xe vào gara sửa sang hay gửi xe ở những chỗ lạ. camera giám sát hành trình xe máy
  Đã có cảnh huống dở khóc dở cười khi xe đưa vào bãi gửi bị mất đồ hoặc bị va quyệt nhưng khi chủ xe hỏi thì chối phắt đi, cho là ô tô đã như vậy từ trước lúc vào gửi. Với Camera hành trình, những bãi gửi xe này chắc sẽ đóng cửa sớm.

  Bảo vệ người lái:
  Bất kỳ loại camera quan sát nào cũng có thể được dùng cho mục đích an ninh, và camera hành trình cũng không phải ngoại lệ. Mọi hình ảnh trong lộ trình của bạn đều được ghi lại, giúp bạn có bằng chứng trong mọi cảnh huống liên lạc.

  Camera hành trình tích hợp nhiều công nghệ tiền tiến
  cộc trong liên lạc là việc khó tránh khỏi nhưng giải quyết sau va thì ai cũng muốn tránh xa. Nhẹ thì xin lỗi cho qua, nhưng đa số thì bù lu bu loa, không cần biết lệ luật gì, cứ đâm là phải đền, bắt đi chiếu chụp từ chỗ bị đau đến chỗ không đau, gặp các yêng hung thì cãi nhau đỏ mặt.. có trường hợp còn đánh nhau gây náo loạn đường phố. Thực sự đây là nỗi ám ảnh với rất nhiều tài xế đặc biệt là các chị em vốn “liễu yếu đào tơ”.

  Với Camera hành trình thì tài xế sẽ được bảo vệ vì đúng hay sai đã có video làm chứng, chỉ cần tĩnh tâm trò chuyện với người cộc và gọi công an đến giải quyết. Hãy luôn nhớ đứng ở gần xe của mình và ở trong khuôn khổ ghi hình và ghi âm của Camera hành trình, mọi việc sẽ luôn trong tầm kiểm soát của bạn.camera giám sát hành trình

  Chưa kể vài chuyện ăn vạ dọc đường, Chí Phèo thời nay cứ chờ ô tô đi qua là “cảm tử phi ngang” nằm giữa đường, hay các pha đóng kịch cụt để trộm đồ, hành hung sẽ không còn đất “tác oai tác quái ” nữa.

  tiết kiệm tiền nong:
  thời gian là tiền nong, tiết kiệm thời gian giải quyết sau va chạm, tránh được những cảnh huống ăn vạ “chây ì”. Camera hành trình còn giúp tài xế hà tằn hà tiện những khoản tiền oan khi bị CSGT “ phạt nhầm”, “Chí phèo thời hiện đại”, hay mất đồ kiểu “ em không biết”.camera hành trình trên ôtô

  Nếu là nhà quản lý, bạn cũng sẽ thấy hữu ích với các phần mềm tổng hợp lịch trình, thống kê thời kì, quãng đường, tốc độ xe của Camera hành trình. Điều này giúp bạn quản lý phương tiện kinh doanh trung thành, khoa học hơn, không còn tình trạng đi sớm về muộn, tạt ngang tạt ngửa hay viện lý do hỏng xe, bị CSGT phạt của các tài xế nữa.

  lợi. tầng lớp:
  Ngoài những ích cá nhân,Camera hành trình còn mang lại những ích cho cộng đồng. Cứ thử nghĩ mỗi chiếc ô tô ngoài đường là 1 chiếc camera lưu động, vậy cướp giật, đâm chém, ngược ngạo như hiện liệu có dám lộng hành.
  Có “người bạn đồng hành” này, chính chủ xe cũng là người sẽ có ý thức, bổn phận hơn khi dự liên lạc và ở đây có thể là cả cho gia đình nữa.
  Nếu bạn chưa quan tâm đến Camera hành trình, hãy thử tìm hiểu, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm ham thích.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang