1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Làm sao để có thể thiết kế nội thất chung cư hợp lý

Thảo luận trong 'Cơ hội giao thương - Hợp tác kinh doanh - Kêu gọi ' bắt đầu bởi phamhuy3004, 17 Tháng một 2018.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. phamhuy3004 Thành viên

  Khi chọn mua đồ nội thất cho căn hộ chung cư , có một số điều quan trọng bạn cần lưu ý , đặc biệt gần như cả thảy các căn hộ nhà tập diễn tả tại đều có diện tích nhỏ hoặc làng nhàng , điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn đồ nội thất sao cho tùng tiệm không gian , đảm bảo tối ưu chức năng sử dụng cũng như có mẫu mã đẹp. Chọn đồ nội thất có kiểu dáng đẹp biểu hiện gu thẩm mỹ của gia chủ, nhưng cũng cần cân nhắc để có được những mẫu thiết kế thật sự hợp với không gian cũng như công năng sử dụng của căn hộ. Tuyển chọn các mẫu thiết kế nội thất chung cư có mẫu mã và màu sắc thích hợp sẽ mang đến một cảm giác hoàn toàn dễ chịu và tạo không gian mở cho căn căn hộ.

  Nội thất Morehome là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố. Chúng tôi sẽ tham mưu cho bạn làm sao để có thể chọn đồ nội thất hiệp nhất với căn hộ của bạn

  1.Đo đạc
  Bạn nên dùng một cuộn thước dây để đo phác thảo các vị trí kê đồ nội thất. Giá dụ , nếu bạn muốn đặt một ghế sofa dọc theo một bức tường đặc biệt ở phía mặt tiền của căn hộ , hãy đo chiều dài của bức tường để biết chuẩn xác chiều dài của chiếc sofa có thể được mà không có sự chồng chéo với các khu vực khác trong căn hộ cũng như các đồ nội thất khác. Một lưu ý nữa là bạn cần nắm xác thực các kích tấc của cửa chính. Bạn cũng cần có sự phân chia từ trước căn hộ theo các khu vực chức năng để nắm bắt được không gian cho từng không gian , điều này giúp bạn có được sự sắp đặt đồ nội thất thích hợp cũng như kích thước của chúng là bao lăm cho phù hợp và tiện lợi nhất.

  2. Ghi lại tất tật những thông số kích thước đồ đoàn căn bản
  Hãy ghi lại vơ các thông số kích thước mà bạn đã đo được trong bước đầu tiên , điều này sẽ giúp bạn mường tượng ra những gì mình cần và giúp bạn rút ngắn được rất nhiều thời kì trong quá trình chọn mua , ngắm các mẫu nội thất trên thị trường. Thêm một gợi ý cho bạn để có được những mẫu nội thất nhà tập thể phù hợp và đúng gu của mình , bạn tuyệt đối nên tìm đến các cơ sở thiết kế và thi công nội thất như nội thất Morehome để đặt hàng các mẫu nội thất theo ý mình.

  3. Chọn phong cách nội thất ăn nhập nhất cho căn hộ của mình
  Chọn phong cách mà bạn thích cho căn hộ của mình để tuyển trạch những đồ nội thất đồng nhất với phong cách đó. Nếu căn hộ của bạn có diện tích nhỏ , hãy tuyển trạch những thiết kế nội thất đơn giản và sạch sẽ thường tối ưu. Những đồ nội thất lớn , kềnh càng có thể bạn nhìn thấy chúng rất đẹp nhưng thực tiễn chúng sẽ tạo cảm giác chật chội và bức bối cho căn hộ. Bên cạnh đó với các căn hộ cao cấp đa chức năng, bạn không quá lo âu về không gian và diện tích , bạn tuyệt đối có thể đầu tư nhiều hơn cho các đồ nội thất lớn , cầu kì hoặc các đồ vật trang hoàng cho căn hộ của mình .

  4.Quyết định về màu sắc
  Làm sao để chọn lọc màu sắc cho các đồ nội thất để ăn nhập với phong cách thiết kế nội thất chung của căn hộ và một trong những bước đệm quan yếu nhất cho một không gian hoàn hảo. Bên cạnh tuyển lựa tông màu chủ đạo theo gu cá nhân thì bạn cũng nên có sự học hỏi về phong thủy trước khi quyết định màu sắc chính cho căn hộ của mình cũng như phối hợp màu sắc của nội thất sao cho hiệp..
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang