1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Khác Đồng phục áo phông – mang cả linh hồn của lớp học

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi thanh541, 10 Tháng ba 2018.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. thanh541 Guest

  Áo phông đồng phục tuy qua thời gian, năm tháng sẽ không còn như trước nhưng tình cảm tuổi học trò, những kỷ niệm thân thương gắn với áo phông đồng phục thì thật chẳng dễ phai màu. Tháng 3 là tháng chúng ta được chiêm ngưỡng rất nhiều mẫu áo thun, áo phông đẹp, cá tính, độc đáo của mỗi lớp trong dịp lễ, hội trại hè.

  Hầu hết các mẫu áo được lựa chọn chủ yếu là áo phông đồng phục, đây là một sự lựa chọn thông minh bởi nó vừa trẻ trung, vừa lịch sự, vừa thoải mái khi các bạn học sinh vận động. Đồng thời chất liệu vải may áo phông cũng đa đang, dễ thấm hút mô hôi, thuận lợi cho các bạn tham gia vào các chương trình văn nghệ, thể thao.

  [IMG]

  Còn gì vui hơn một ngày thầy trò được gần gũi, sẻ chia trong không khí ấm cúng như một gia đình lớn trong ngày cắm trại! Vào dịp này, một chiếc áo lớp dành cho thầy cô cũng là sợi dây thắt chặt tình thầy trò thiêng liêng, cao quý. Mặc đồng phục lớp, thầy cô sẽ cảm nhận được nhiều hơn sự gần gũi với học trò, thấy mình như trẻ lại và sẽ vui hết mình vì học trò thân yêu.
  [IMG]

  Đó sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ vô cùng! Vậy nên chúc các bạn có nhiều sáng tạo và tìm được nhà sản xuất áo uy tín để có đồng phục bền lâu và thật đẹp!
  Liên hệ với nhà sản xuất áo đồng phục lớp đẹp có thể tham khảo tại đây: http://modaviet.vn/thang-3-mua-cua-a...-nhau-khoe-sac
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang