1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

HIỆN NAY, ĐIỀU TRỊ PHẪU THUẬT CẮT TRĨ TẠI BỆNH VIỆN

Thảo luận trong 'Tin tức thị trường' bắt đầu bởi wankadamydt, 28 Tháng sáu 2018.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. wankadamydt Thành viên

  HIỆN NAY, ĐIỀU TRỊ PHẪU THUẬT CẮT TRĨ TẠI BỆNH VIỆN

  Vậy đâu là bác sĩ chữa bệnh trĩ nội và ngoại ở Tp. HCM khi mà theo thống kê của Bộ y tế có đến hơn 100.000 bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ cùng hàng trăm ngàn bác sĩ đăng ký hoạt động khám chữa bệnh tại đây.

  Xem thêm về Bệnh trĩ

  Hiện nay, điều trị phẫu thuật cắt trĩ tại bệnh viện trung ương quân đội 108 được thực hiện bởi Nguyễn Anh Tuấn , giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Phẫu thuật Tiêu hóa kiêm chủ nhiệm khoa Hậu môn - Trực tràng.

  Bệnh viện có nhiệm vụ khám, cấp cứu, tiếp nhận điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng - Nhà nước, bảo hiểm y tế quân y, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ.

  Xem thêm về Cách điều trị bệnh trĩ tại nhà

  Trĩ là một căn bệnh rất phổ biến tại nước ta. Theo Nguyễn Mạnh Nhâm - Chủ tịch hội Hậu môn trực tràng Việt Nam cho biết: ‘Việt Nam là một trong số các nước có tỷ lệ mắc bệnh trĩ cao nhất thế giới với 50% dân số mắc bệnh'.

  - Trĩ sa nghẹt: dùng thuốc điều trị nội khoa và ngâm nước ấm cho đến khi búi trĩ hết phù nề, tại chỗ ổn định, sau đó mới mổ cắt trĩ.

  Khi rặn, búi trĩ thập thò ở lỗ hậu môn có thể nhìn thấy được.

  Lương y Bang cho biết, theo kinh nghiệm chữa bệnh gia truyền trong gia đình ông, có thể sử dụng cây lá bỏng làm thành 1 vị thuốc rẻ tiền nhưng rất công hiệu để chữa bệnh cho người nghèo.

  Theo lương y Ngô Viết Tài, chủ nhiệm HTX thuốc dân tộc Chùa Bộc, Hà Nội, cây lá bỏng có những công dụng nổi bật là chữa bỏng, trị bệnh trĩ, bệnh xoang và giải rượu cực kỳ hiệu quả.

  Hi vọng những thông tin mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà về cách chữa trị bệnh trĩ nội đơn giản, sẽ giúp cho các bạn có thêm những thông tin hữu ích để bảo vệ sức khỏe của mình.

  Rau diếp cá được xem là thần dược chữa trị bệnh trĩ hiệu quả, trong rau có tính kháng sinh rất cao, tiêu diệt được cả trực khuẩn mủ xanh.

  Chữa trĩ nội bằng rau diếp cá: trong rau diếp cá có chứa những chất có tác dụng bảo vệ thành mạch của người bệnh rất hiệu quả.

  Các dấu hiệu của bệnh trĩ nội thường khó phát hiện hơn so với bệnh trĩ ngoại do các triệu chứng của bệnh ẩn sau bên trong ống hậu môn.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang