1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Hạt Chia mang lại cho sức khỏe công dụng gì?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi haithai01, 25 Tháng mười một 2017.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. haithai01 Thành viên

  Không chỉ là nguồn dưỡng chất tuyệt vời mà hạt chia còn giúp cải thiện sức khỏe tốt hơn trước.

  Nâng cao chức năng tiêu hóa

  Hạt chia có nhiều chất xơ và chính nồng độ chất xơ cao này sẽ tác động rất lớn vào chức năng tiêu hóa, giảm kích ứng ruột, thúc đẩy nhu động ruột tốt hơn do đó chức năng tiêu hóa cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, hạt chia còn hỗ trợ kích thích sản sinh vi khuẩn tốt cho đường tiêu hóa, từ đó hệ tiêu hóa của chúng ta sẽ tốt hơn trước.

  Giải độc cơ thể

  Vì hạt chia có tác dụng cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa vì vậy đây cũng là nguồn hỗ trợ đào thải chất độc trong hệ tuần hoàn một cách tự nhiên. Ngoài ra, hợp chất ngăn ngừa viêm bên trong hạt chia cũng giúp hạn chế và phát triển những tế bào bị hư hại. Từ đó, một số tế bào ít bị hư hỏng trong khi lượng độc tố từ hệ tuần hoàn lại được thải ra ngoài hiệu quả nên chắc chắn sức đề kháng tổng thể sẽ được nâng cao đáng kể.
  [IMG]
  Giúp giảm cân hiệu quả

  Hạt chia là nguồn thực phẩm rất giàu chất xơ, giúp lấp đầy dạ dày nhanh chóng nên mọi người sẽ lâu đói và giảm tiêu thụ thực phẩm vào cơ thể. Ngoài ra, trong hạt chia cũng có nhiều đạm thực vật. Đây là nguồn đạm rất tốt cho sức khỏe lẫn cân nặng vì khả năng giúp nhanh no và ngăn ngừa thèm ăn rất tốt.

  Nguồn bổ sung chất chống oxy hoá hiệu quả

  Hạt chia được mọi người nhận xét là nguồn chất chống oxy hóa rất tốt cho cơ thể. Chính các chất hạn chế oxy hóa dồi dào này sẽ hỗ trợ hạn chế sự hình thành các gốc tự do gây hại cho tế bào. Một khi những gốc tự do gây hại bị chặn đứng thì giai đoạn lão hóa sẽ bị hạn chế, đồng thời ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm, bao gồm cả ung thư.

  Xương chắc khỏe hơn

  Hạt chia cung cấp nguồn canxi tuyệt vời cho sức khỏe xương, có khả năng sánh ngang với sữa. Đặc biệt, trong loại hạt này còn có chứa nhiều hợp chất hỗ trợ cơ thể hấp thụ vitamin D hiệu quả hơn. Vitamin D là dưỡng chất rất cần thiết cho cơ thể tổng hợp canxi. Do đó, sử dụng hạt chia mỗi ngày là cách tốt nhất để cải thiện sức khỏe xương.

  Hạn chế và điều khiển bệnh tiểu đường loại 2

  Thành phần chất xơ cao trong hạt chia là nguồn bổ sung rất hiệu quả cho người mắc tiểu đường. Nồng độ chất xơ trong hạt chia sở hữu công dụng điều hòa nồng độ đường trong máu sau khi ăn.

  Nguồn bài tổng hợp : https://babyfood.com.vn/
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang