1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Hà Nội: Phụ huynh bức xúc vì con bị cô giáo đánh tím người

Thảo luận trong 'Cơ hội giao thương - Hợp tác kinh doanh - Kêu gọi ' bắt đầu bởi phamhuy3004, 4 Tháng năm 2018.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. phamhuy3004 Thành viên

  Hình ảnh cậu bé với những vết tím khắp người cùng những dòng status về việc học sinh này bị cô giáo đánh tại một tài khoản facebook đang lôi cuốn sự quan tâm của dư luận. tin giáo dục

  Theo xác minh của PV báo điện tử Infonet, học sinh bị đánh tím người nói trên là em Vũ Thế .T – học trò lớp 1 Trường Tiểu học Kiêu Kỵ (huyện Gia Lâm, Hà Nội). Chia sẻ về vụ việc con mình bị cô giáo đánh ở trường, anh Vũ Thế Vinh (SN 1975) - bố cháu T. cho hay: “Ngày 2.5 vừa qua, con đi học về với vẻ mặt buồn chán, cháu không vui chơi như mọi ngày. Buổi tối tôi có tắm cho cháu thì thấy trên người cháu có nhiều vết bầm tím.

  Thấy lạ nên tôi hỏi “vì sao người con lại có nhiều vết tím thế này?”, cháu lặng im một lát rồi giải đáp cháu bị muỗi đốt. Tôi hỏi mãi cháu cũng chỉ nói bị muỗi cắn. Tôi liền đàm đạo lại vấn đề với mẹ cháu, đến tôi đi ngủ, hai mẹ con rủ rỉ thì cháu có nói với mẹ là nay bị cô giáo đánh ở lớp học.

  Đây là lần thứ 2 con tôi bị ba chủ nhiệm đánh, lần trước cô đã đánh cháu bầm dập cả ngón tay nhưng gia đình tôi đã cho qua và không truy cứu.

  Tôi chẳng thể hình dong được, cháu mới học lớp 1 mà cô lại liên tục giáo dục cháu bằng đòn roi thì thật không ưng ý được. Tôi nghe vợ trao đổi lại thì cô nói vì con học kém nên cô đánh. Chúng tôi gửi con đến trường là mong con được thương xót, được khuyên bảo chứ không phải con sai là cô lôi con ra đánh bầm dập cả người thế này. tin trường học

  Trước sự việc này gia đình tôi đã trao đổi lại với ban giám hiệu nhà trường và mong nhà trường có hình thức kỷ luật với giáo viên này để làm gương cho người khác. Tôi không muốn các học sinh khác lại tiếp là nạn nhân của bạo lực học đường giống con tôi”.

  Bà Nguyễn Thị Duyên – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kiêu Kỵ cũng đã công nhận sự việc trên và cho biết: “Sau khi hấp thu thông tin từ mẹ cháu, tối qua (3/5) thân phụ chủ nhiệm cùng ban giám hiệu nhà trường cũng đã đến bàn thảo với phụ huynh và sự việc. Tại đây cô giáo chủ nhiệm cháu T. cũng đã nhận tội lỗi khi đánh cháu”.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang