1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Điểm mặt các loại giấy in lịch tết phổ biến nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Cơ hội giao thương - Hợp tác kinh doanh - Kêu gọi ' bắt đầu bởi phamhuy3004, 15 Tháng mười hai 2017.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. phamhuy3004 Thành viên

  Để góp phần tạo ra những cuốn lịch đẹp và chất lượng thì việc lựa chọn chất liệu giấy in cũng là một nhân tố rất đáng quan tâm. Dưới đây là các loại giấy in lịch tết phổ quát nhất hiện thời:

  Giấy Couches
  Không phải ngẫu nhiên mà Couches lại được ưu ái trong nhiều lĩnh vực in ấn đến vậy. Giấy Couches hiện vẫn là loại giấy phổ thông và được dùng nhiều nhất để in lịch Tết. Đặc tính trội của giấy là: bề mặt bóng bẩy, mịn màng, in rất bắt mắt và sáng màu. chẳng những thế, giấy còn có độ cứng cao và rất bắt mực in, cho hiệu ứng tuyệt trần trên trang lịch… dùng loại giấy này để in lịch tết sẽ bảo đảm được hình ảnh sáng đẹp sắc nét cho cuốn lịch treo tường hay lịch để bàn.

  Giấy Bristol
  Giấy Bristol là loại giấy bìa được ép từ vài lớp giấy lại với nhau thiết kế lịch tết nên cứng và nặng, bề mặt được cán láng hoàn thiện. Giấy Bristol có 2 loại: bề mặt nhẵn mịn hiệp cho bút và mực in và hơi sần nhẹ ăn nhập cho bút chì, phấn, than. Giấy cũng có khả năng bám mực tốt nên rất thích hợp cho in lịch tết giá rẻ.

  Giấy mỹ thuật Conqueror
  Giấy Conqueror là loại giấy cũng khá chắc, bền hợp với quờ quạng các quy trình in ấn. vơ các sản phẩm giấy Conqueror được sinh sản từ các loại bột giấy hoàn toàn không có “CLO” và thuận lợi cho việc tái sinh. Trong thực tiễn, giấy Conqueror vận dụng rộng rãi trong các lĩnh vực in ấn như lăng xê, làm mô hình, mỹ thuật,… và đặc biệt là in bìa lịch để bàn hay in bìa lịch block.

  Ngoài ra các loại giấy nêu trên, để in lịch Tết chất lượng cao người ta cũng có thể chọn lựa các loại giấy khác như Duplex, Crystal, Ivory… Tuy nhiên, giấy Couches vẫn là ứng cử viên số 1 cho bạn để đặt in lịch tết 2018 này. Hãy hệ trọng hay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang