1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

Cùng Yamaha sống trong khoảnh khắc đếm ngược chào năm mới 2012 !

Thảo luận trong 'Tin tức thị trường' bắt đầu bởi kinger, 4 Tháng chín 2014.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. kinger Thành viên mới

  Các bạn đã sẵn sàng chào đón một năm mới ngập tràn hạnh phúc và bất ngờ?

  Hãy cùng Yamaha sống trong khoảnh khắc đếm ngược chào năm mới 2012 nhé!
  Chào năm mới 2012 cùng Yamaha là chương trình âm nhạc được đầu tư hoành tráng và kỹ lưỡng với các thiết bị âm thanh, ánh sáng tối tân, tiếp nối thành công của Nhạc hội 2010 tổ chức tại đền Bà Kiệu – chương trình chào năm mới 2011 đã được diễn ra hết sức thành công.

  Một đêm nhạc hoành tráng giữa lòng Hồ Gươm trong tiết trời se lạnh sẽ là dấu ấn không thể quên trong phút giao thời. Đặc biệt hơn nữa, chương trình Chào năm mới 2012 cùng Yamaha lần này con được vinh dự nằm trong hoạt động của lễ hội hoa Hà Nội. Như vậy là ngay trong đêm nhạc, các bạn vẫn có thể đi tham quan lễ hội Hoa. Đây cũng là lần đầu tiên một sự kiện âm nhạc lớn được tổ chức tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục – địa thể đầu nối các phố Lê Thái Tổ, Hàng Đào, Hàng Gai, Đinh Tiên Hoàng, Cầu Gỗ.

  Trong chương trình, các bạn sẽ được gặp gỡ và tận mắt chứng kiến khả năng dẫn chương trình siêu “nhộn” của MC Trấn Thành. Và tất nhiên không thể thiếu những phần biểu diễn cực kỳ thuyết phục với cô nàng Chocolate Đoan Tang.
  Còn gì nữa nhỉ? Sự trở lại của anh hai Lam Trường trên sân khấu của thủ đô Hà Nội, ca sĩ Khánh Phương, nhóm Biển Xanh, nhóm I.M.I cùng nhiều ca sĩ khách mời chắc chắn sẽ mang đến một không gian âm nhạc đầy màu sắc. Không chỉ có thế, trong thời khắc chào năm mới, chúng ta sẽ cùng cháy hết mình trong âm nhạc của DJ Duy Nakata, DJ Steve- một vị khách mời đến từ Mỹ và Rapper Cons Dogg... Tay trống Hùng Cường cũng sẽ có những phần trình diễn phối hợp cùng DJ với tham vọng đốt cháy những con tim yêu nhạc.

  Cùng đón nhận những niềm vui và bất ngờ mà Yamaha mang đến cho các bạn trong khoảnh khắc giao thời nhé!

  Hẹn gặp lại tại sân khấu của Chào năm mới 2012!


  [IMG]
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang