1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Công sở 6 mẹo cực hay giúp chị em phơi đồ nhanh khô

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi thaihoa_congso, 9 Tháng bảy 2018.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. 6 tuyệt chiêu phơi đồ nhanh khô trong mùa mưa
  [IMG]
  Sài gòn hiện nay đang có những cơn mưa bất chợt và việc chị em lo lắng nhất là LÀM SAO PHƠI ĐỒ NHANH KHÔ. Thấu hiểu tâm lý chị em hôm nay Shop Thái Hòa sẽ điểm qua 6 mẹo để phơi đồ nhanh khô nhất. Cùng theo dõi nhé.
  1. Thông gió Khi phơi quần áo, chị em hãy chừa khoảng hở để quần áo luôn được thông thoáng và mau khô. Nếu tiết trời quá ẩm, chị em có thể dùng quạt thổi hoặc máy sấy cũng rất hiệu quả đấy !. Chắc cách này chị em nào cũng biết rồi vậy hãy xem cách thứ 2 nhé.
  2. Nhúng quần áo vào nước nóng Sau khi giặt, chị em có thể nhúng quần áo vào nước nóng khoảng 60 độ, rồi vắt ráo và đem phơi ngay. Hiệu quả bốc hơi của nước nóng sẽ rút ngắn thời gian làm khô quần áo.
  3. Phơi ngược Đối với những chiếc quần jean hoặc quần tây vải dầy,cgị em hãy phơi ngược cho phần thắt lưng và miệng túi xuống dưới. Cách làm này sẽ giúp quần khô nhanh hơn.

  4. Ủi trước khi phơi Đây là cách giúp bay hơi phần lớn lượng nước còn trong quần áo. Nếu Mẹ ủi cả 2 mặt, thì quần áo sẽ khô nhanh hơn rất nhiều.

  5. Cuộn trong khăn lông khô
  Sau khi vắt kĩ, chị em hãy trải rộng khăn lông khô và cuốn quần áo vào trong. Sau đó tiếp tục vắt để khăn rút bớt nước từ quần áo. Sau đó đem phơi, chị em sẽ thấy quần áo khô nhanh bất ngờ.

  6. Giũ kỹ quần áoGiũ quần áo thật kỹ trước khi phơi không chỉ là cách giúp quần áo bớt nhăn khi khô, mà còn là cách giúp khử bớt lượng nước thừa. chị em đừng quên công đoạn này nhé!

  Như vậy là Shop Thái Hòa - Thời trang công sở nữ đã điểm qua 6 cách vừa đơn giản mà lại hiệu quả giúp phơi quần áo nhanh khô rồi. Nếu chị em thấy hữu ích thì hãy ủng hộ shop bằng 1 lượt share về trang cá nhân fb nhé. Cảm ơn chị em.

  ----> Chị em xem thêm mẹo vặt khác cực hay tại đây nhé !
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang