1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Công dụng của hạt Chia mà các bạn cần biết

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi haithai01, 8 Tháng mười một 2017.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. haithai01 Thành viên

  Sử dụng cho phụ nữ mang thaicon nhỏ

  Bởi chứa rất nhiều Folat là dưỡng chất cốt yếu liên quan đến hệ thống thần kinh và trí não của em bé, Folat được hướng dẫn nên cung cấp đủ trước khi muốn có em bé và thời gian 3 tháng đầu của kỳ thai. Ngoài ra, hạt CHIA đen chứa các chất Omega3, Fe, Can xi, Phốt pho, Magie, Vitamin A là một số vi chất quan trọng cho sức khỏe phụ nữ mang thai.

  Rất hiếm loại thức ăn cùng lúc sở hữu nồng độ của cả 02 vi chất quan trọng là Folat cùng Omega3.

  Bên cạnh đó còn sở hữu công dụng lợi sữa, hỗ trợ phụ nữ mang thai sau khi sanh sở hữu đủ lượng sữa cung cấp cho bé sơ sinh.
  [IMG]
  Ngăn ngừa béo phì

  Hạt Chia có khả năng hấp thu lượng nước gấp 16 lần trọng lượng của hạt, do đó nó tạo nên cảm giác no, giúp bạn hấp thụ năng lượng ít hơn. Nhiều người sau khi dùng 1 ly nước pha 1 muỗng hạt Chia thì không bị đói nửa ngày. Do đó, các bạn muốn giảm cân chỉ phải dùng 1 ly hạt Chia trước khi ăn cơm thì sẽ không ăn nhiều và thời gian sau sẽ đạt được kết quả mà bạn ao ước.

  Cải thiện tính năng da và tóc

  Hạt CHIA chứa đựng một lượng Omega 6 ALA, chất ngăn ngừa oxi hóa và chất đạm cao, mọi dưỡng chất đều vô cùng cần thiết cho 1 làn da đẹp. Nhiều nhà khoa học đã chứng minh rằng khẩu phần ăn có một số chất oxi hóa có thể làm chậm giai đoạn lão hóa của cơ thể. Tóc và móng tay đa số được cấu thành bằng chất đạm và cơ thể con người sử dụng protein để phát triển và cải tạo lại những mô, do đó, chúng ta cần 1 lượng chất đạm tương đối lớn.

  Tốt cho hệ đường ruột

  Hạt CHIA sở hữu 37% chất xơ với 80% là chất xơ không hòa tan và 20% hòa tan có tác dụng nâng cao sức khỏe đường ruột kể cả vấn đề điều hòa tính năng tiêu hóa.

  Nhờ sở hữu nhiều chất xơ nên hạt Chia rất dễ hấp thu. Nó giúp cho các tính năng của ruột được dễ dàng, loại bỏ cholesterol dính lại ở thành ruột và nhờ đó hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, giảm thiểu khả năng mắc bệnh tiêu hóa, kể cả ung thư ruột già, ngoài ra chống được chứng táo bón.

  Nguồn : https://babyfood.com.vn/
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang