1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Cho con khám phá năng lực bản thân trong khóa hè

Thảo luận trong 'Cơ hội giao thương - Hợp tác kinh doanh - Kêu gọi ' bắt đầu bởi xuantruong91, 4 Tháng năm 2018.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. xuantruong91 Thành viên

  Trẻ được trang bị nền tảng tư duy, kỹ năng lãnh đạo, thử làm họa sĩ, nghệ sĩ... khi tham dự khóa hè ở Mathnasium.
  Lịch học chính khóa trong trường giúp các em có kiến thức văn hóa nhưng không có nhiều thời gian để các em vui chơi, tham gia ngoại khóa. Năm học sắp khép lại cũng là lúc phụ huynh kiêng sân chơi hè giúp con vừa có những giờ khắc vui chơi thoải mái vừa có thể trau dồi những kỹ năng cấp thiết cho ngày mai. Phan Châu Trinh

  Mặt khác, trong thời đại số hóa, việc tiếp xúc liên tiếp với thiết bị điện tử dễ khiến các em càng ngày càng bị động, mất dịp khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống và khơi dậy thị hiếu, năng lực bản thân.

  Để giúp con có những trải nghiệm mới mẻ ngoài trường học, phát triển bản thân và tránh xa các thiết bị điện tử quen thuộc hàng ngày, phụ huynh có thể đưa con đến các khóa học năng khiếu, lớp kỹ năng hoặc trại hè.

  Thấu hiểu nhu cầu của phụ huynh, hè năm nay, Mathnasium tổ chức khóa học chủ đề "Khám phá năng lực bản thân". Khóa hè triển khai vào tháng 6-7 tại TP HCM và các tỉnh thành phía Nam. tham dự chương trình, các em được trang bị nền tảng tư duy kiên cố chuẩn y Toán học, phát triển năng khiếu và kỹ năng sống qua nhiều hoạt động đa dạng dành cho trẻ từ 6-11 tuổi.

  Bằng các dự án thực tiễn với chủ đề gần gũi, mang tính ứng dụng cao trong môi trường đầy niềm vui và sáng tạo, chương trình giúp trẻ thúc học Toán hơn và dễ tiếp nhận hơn. Bên cạnh đó, dự án "Nhà kinh doanh sáng tạo" mang đến dịp cho trẻ trải nghiệm hành trình hích và đầy thách thức để trở nên nhà kinh dinh thực sự. Dự án giúp trẻ phát triển kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm từ những cảnh huống thực tiễn.

  Với lĩnh vực hội họa và âm nhạc, trẻ sẽ được thỏa chí sáng tạo với các tác phẩm mỹ thuật của chính mình cũng như trải nghiệm và cảm thụ âm nhạc qua các hoạt động tìm hiểu nhạc cụ, học nhảy, hiphop, ballet, học hát... tin tức giáo dục

  "duyệt y khóa học này, chúng tôi mong các em có thể phát huy khiếu tiềm ẩn chứ không biến thành những cô, cậu bé thiếu kỹ năng sống và chỉ kết giao với thiết bị điện tử", đại diện Mathnasium san sẻ.

  Mathnasium là hệ thống trọng điểm toán tư duy có xuất xứ từ Mỹ với hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, hệ thống đã phát triển hơn 40 trung tâm tại 8 đô thị, gồm Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu với hơn 12.000 học viên 4-15 tuổi.
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang