1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Chiến tranh in lịch tết 2018: Tờ được treo, tờ ngậm ngùi nằm xó

Thảo luận trong 'Cơ hội giao thương - Hợp tác kinh doanh - Kêu gọi ' bắt đầu bởi phamhuy3004, 13 Tháng mười hai 2017.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. phamhuy3004 Thành viên

  Thời điểm càng về cuối năm, khi các doanh nghiệp phấn chấn đặt thiết kế lịch tết thì chúng tôi càng phải làm việc hết công suất để đáp ứng mọi yêu cầu khe khắt của khách hàng. Bởi để thôi thúc khách hàng treo lịch của mình lên không phải là điều dễ dàng.thiết kế lịch tết

  Cuộc chiến về thiết kế giữa các tờ lịch
  “Năm nay in lịch tết gì?” là câu hỏi mà không chỉ các nhà in ấn mà cả các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể cũng đau đáu trong đầu. Đã từ bấy lâu, lịch tết đâu còn công dụng đúng tức là để xem ngày xem tháng mà là món quà biểu lộ tình cảm, nâng tình hữu nghị để chúng ta tặng khách hàng, đối tác cũng như nhân viên của mình.

  Hầu như mỗi khi tết đến, nhà ai cũng có dăm ba cuốn lịch được tặng từ các công ti, tổ chức, đoàn thể. Bố một cuốn từ công ti, mẹ một cuốn từ xí nghiệp rồi lịch để bàn từ trường học của con, lịch treo tường từ hội người cao tuổi của bà. Cầm một tá lịch được tặng trên tay, không ít người không biết treo cái nào, thậm chí bỏ xó vì nội dung kém ấn tượng, trùng, nhàm. Như vậy sẽ rất phao phí công sức và tiền bạc, song song mục đích quảng bá thương hiệu trên tờ lịch cũng xem như con số không.

  Nắm bắt thiên hướng thiết kế lịch tết năm 2018
  khuynh hướng tiêu dùng của khách hàng mua lịch mỗi năm một đổi thay, thiết kế lịch tết cần đi trước thời cục, chú trọng biên soạn nội dung quyến rũ, mẫu mã đa dạng mới có thể thôi thúc khách hàng treo lịch của mình lên. Cả khách hàng và người thiết kế lịch cần phải hiệp tác để tạo ra thiết kế lịch độc quyền thật hấp dẫn, độc đáo và ấn tượng. Nên có những chi tiết khác lạ, mang dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp xen lẫn các chi tiết thông dụng như hoa mai, hoa đào hay rồng phượng,… để tạo không khí tết đầm ấm.

  Những năm gần đây, lịch Block được đánh giá là đẹp và qua hơn lịch tờ, đồng thời giá cả cũng cao hơn nên cần cân nhắc tổn phí. Không ít doanh nghiệp cho biết từ lâu họ không còn tặng lịch tờ cho đối tác, khách hàng… vì biết tặng rồi cũng không ai treo lên. Khá nhiều công ti chỉ ưa thích in lịch block và in lịch để bàn vì viên chức của họ cốt yếu giới văn phòng. Tuy nhiên không phải thế mà lịch tờ không ai treo. Lịch tờ rất kén người sử dụng, phải thật đẹp, thật lạ người ta mới chịu treo. Muốn vậy doanh nghiệp phải đầu tư nhiều vào khâu thiết kế lịch tết và chọn lựa những cơ sở in lịch tết thật chất lượng và uy tín.

  Trong khi đó, in lịch cá nhân chủ nghĩa ngày càng được chuộng nhờ sự độc đáo, sáng tạo và rét mướt tình cảm gia đình. Những cuốn lịch cá nhân sẽ vừa thay thế những bức tranh treo tường gia đình vừa làm tốt nhiệm vụ của một cuốn lịch tết là trang trí và cung cấp thông báo thời gian.

  Giờ đã vào thời khắc hoàng kim để bạn đặt in lịch tết 2018, tránh dồn về cuối năm sẽ không có giá tốt và gấp gáp về thời gian. Hãy liên tưởng với chúng tôi để được báo giá in lịch tết rẻ nhất thị trường bạn nhé!
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang