1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Chi tiết cách sử dụng ket sat khóa điện tử đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13 Tháng một 2018.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. xedayhang-maxbuy123 Thành viên

  Két sắt điện tử là một loại keét sắt đang rất được ưu chuộng trên thị trường Hiện nay với khá nhiều chức năng ưu việt như bảo mật cao, an toàn và tin cậy, thuận tiện sử dụng, rất tân tiến. mặc dù vậy đa số chúng ta vẫn chưa quen với công nghệ bảo mật điện tử và còn kinh ngạc khi sử dụng loại ket sắt điện tử này, ẩm thực trực tuyến Maxbuy xin hướng dẫn cách sử dụng chung cho tất cả nhiều chủng loại ket sắt điện tử Hiện giờ.

  1. reviews

  - Truớc khi hàng xuất xưởng, khoá điện tử được thiết đặt mã số: mã số cá nhân “1234”
  - Nút “#” là nút khởi động ở trên bàn phím. sau lúc nạp pin, khoá tự hoạt động giải trí một cách tự động, màn hình :”ALL READY” & tạm thời ở trạng thái “ngủ”. Bấm “#” để khởi đầu trạng thái sãn sàng hoạt động.
  - Nút “*” là nút để xoá ở trên bàn phím. Nó được sử dụng để xóa những chữ số nhập sai. Bấm một lần để xoá một chữ số.
  - Bấm một chữ số một lần còi sẽ kêu một lần, màn hình hiển thị LCD hiển thị các chữ số được nhập. Bấm bất kì một phím nào trong khoảng 10 phút, khoá không ổn định ngừng hoạt động. Khi bàn phím ở trạng thái “ngủ”, screen hiển thị: thứ (ngày trong tuần), phút, giờ, ngày, tháng, năm; bấm “#” để bắt đầu sử dụng những công dụng khác.

  [IMG]
  2. Cách cài đặt mã số cá nhân và cách biến đổi

  - Bấm “#” để màn hình chuyển qua màu vàng.
  - sau lúc nhập đúng mã số cá nhân, bấm “#” để chứng thực lại.
  - Chuông phát ra tiếng “di , di..”, screen chữ “OPEN” và chuyển sang màu xanh lá cây. điều đó tức là đã nhập đúng mã số cá nhân.
  Bấm “*” trong khoảng 7 giây để nhập mã số ban đầu hay mã số mới.
  lúc này màn hình “ -----“. điều đó có nghĩa là lúc này chúng ta có thể setup mã số.
  sau khi đã nhập mã số từ 4-8 con số, bấm “#” để xác thực lại.
  màn hình hiển thị “INTO” có nghĩa là bạn đã cài đặt mã số cá thể khởi đầu chiến thắng. nếu như bạn setup mã số mới chiến thắng thì tức là mã số buổi đầu đã biến đổi.


  3. Cách thiết lập mã số điều hành và cách biến đổi

  - Bấm “#” để “đánh thức” bàn phím, screen gold color bật sáng, nhập đúng từ 4-8 chữ số của mã số quản lý điều hành, bấm “#” để chứng thực lại. Còi phát ra tiếng “di, di”, screen “OPEN” và screen greed color bật sáng, điều đó có nghĩa là mã số đã được nhập đúng.
  - Bấm “*”trong vòng 7 giây để nhập mã số ban đầu hay mã số mới. bây giờ màn hình hiển thị “ -----“. điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể cài đặt mã số quản lý. sau lúc nhập từ 4-8 chữ số, bấm “#” để xác nhận lại, screen “INTO” tức là bạn đã thiết đặt mã số quản lý chiến thắng. nếu như khách hàng nhập mã số cá nhân thì mã số điều hành và quản lý buổi đầu đã được biến hóa..


  4. Cách mở khoá keét sắt

  # 1,2,3,4 #
  - Bấm “#” để “đánh thức” màn hình hiển thị màu vàng, rồi nhập đúng mã số cá thể hoặc mã số quản lý điều hành từ 4-8 số lượng .
  - Còi phát ra tiếng “di, di ...”, màn hình hiển thị “OPEN” & chuyển qua greed color tức là mã số đã được nhập đúng.
  - lúc này chúng ta cũng có thể mở hay đóng cánh cửa két.

  5. chức năng ẩn mã số

  - Bấm “#” để đánh thức bàn phím.
  - trước lúc nhập mã số, bấm “*” 1 lần. Từ đây screen sẽ không còn hiển thị mỗi lần nhập mã số nữa. Nhưng sau khi đã mở cánh cửa két ra thì screen lại quay trở về trạng thái như buổi đầu.


  6. Cách thiết đặt trạng thái báo động & cách “giải cứu”

  - Khi màn hình hiển thị đang ở trạng thái “ngủ”, bấm “0” 1 lần.
  - màn hình “BELL ON” & chuyển hẳn sang cơ chế báo động. Khi két vận động, chuông sẽ kêu.
  - sau lúc chuông kêu, nhập mã số đúng , màn hình hiển thị “OPEN” và chuyển sang màu xanh da trời. cơ chế chuông báo động sẽ tiến hành “giải cứu” (chuông ngừng kêu).
  - nếu khách hàng nhập sai mã số tiếp tục trong vòng 1 phút chuông sẽ tự động ngừng kêu nhưng trạng thái báo động vẫn được duy trì.

  [IMG]
  7. Cách thiết lập ngày, giờ

  7.1. Ngày, tháng, năm và giờ buổi đầu được cài đặt dưới dạng 00-01-01 & 00-00.
  7.2. Khi bàn phím ở trạng thái “ngủ”, bấm “*”, màn hình hiển thị năm, tháng & ngày dưới dạng 00-01-01. tiếp đến 3 giây, màn hình sẽ chuyển hẳn sang trạng thái “ngủ”.
  7.3. Khi màn hình ngày & giờ , bấm “#” 1 lần, chúng ta có thể đổi khác từ thời điểm năm, tháng, ngày sang giờ, phút, thứ (ngày trong tuần).
  7.4. mọi khi chữ số chỉ năm, tháng, ngày hay giờ, phút, thứ (ngày trong tuần) nhấp nháy, chúng ta có thể sử dụng các phím số 0 hoặc 8 để biến hóa chúng. Bấm “0” 1 lần để sụt giảm 1 đơn vị chức năng, bấm “8” 1 lần để tăng lên 1 đơn vị chức năng.


  8. Cách kiểm tra bản lưu những lần mở cánh cửa két

  8.1. Nhập đúng mã số để mở khoá. Khi chữ “OPEN” trên màn hình bặt tăm nhưng trước khi màn hình hiển thị màu xanh lá cây bật sáng, bấm “0” 1 lần.
  8.2. screen thời hạn mở cánh cửa két sớm nhất , đầu tiên là hiển thị ngày, tiếp đến là giờ, ở đầu cuối là mã số được sử dụng để mở khoá.
  8.3. Khi screen “PASS 1” hay “PASS 2”, bấm “0” 1 lần, màn hình sẽ hiển thị mỗi lần mở cánh cửa két trước đó. có khả năng kiểm tra được 14 lần mở cánh cửa két sớm nhất.


  két sắt chính hãng giá rẻ tại Maxbuy, http://ketsatantoangiadinh.com nhiều chủng loại keét sắt chính hãng chất lượng cao được nhập khẩu nguyên chiếc, ket sat điện tử, két sắt khóa cơ, ket sắt liên doanh,.....

  9. các công dụng khác

  9.1. Khoá sử dụng 4 chiếc pin loại 1.5V, khi pin yếu dưới mức 5.0V+0.2V, screen “LO BABBE”.
  9.2. Khi pin yếu, hãy sử dụng nguồn điện bân ngoài để nâng cường độ dòng điện từ 4.6V -6.0V.
  9.3 nếu như bạn quên mã số hoặc mất mã số, bạn sử dụng chìa khoá bảo mật mở két ra kế tiếp bấm phím “AN” để trở lại mã số khởi đầu. Mã số cá thể ban đầu là “1234”
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang