1. Thông báo nâng cấp diễn đàn Hà Nội Mua Rẻ.Click xem chi tiết
 2. Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính trên diễn đàn. Click xem chi tiết
 3. Ý kiến đóng góp diễn đàn. Xem chi tiết

hanoimuare.com - Bài Bạc Bịp - Tài Xỉu Bịp - Xóc Đĩa Bịp - Bầu Cua Bịp mới nhất 097.400.5555

Thảo luận trong 'Cần mua đồ cũ' bắt đầu bởi Gptt10291, 13 Tháng mười một 2017.

Tin đăng tại khu vực Hà nội

 1. Gptt10291 Thành viên

  [IMG]
  [/size]

  Xóc đĩa bịp - Quân từ nano

  01/01/1970

  Tên gọi đồ chơi xóc đĩa bịp đỉnh cao này xuất phát từ nguyên lý hoạt động của nó - nguyên lý từ nano. Là sự kết hợp hoàn hảo của các dụng cụ báo rung nhưng điện thoại, bệ chôn hay mũ từ lướt... và quân vị không tang. Không ngừng được cải tiến, đến nay, độ chính xác và mức độ an toàn của dụng cụ này đã đạt đến tầm hoàn hảo.

  Quân từ nano là gì?

  Quân từ nano hay còn được gọi là quân không tang, có thể sử dụng trên mọi chất liệu làm vị như vỏ bao thuốc hay bài lá, chắn...Quân không tang được chế tạo khá tinh vi, dù được bóc ra cũng không thể bị phát hiện. Đồng hành với quân từ nano chính là những dụng cụ thông báo kết qua thông qua việc rung. Có thể kết hợp quân từ nano với khá nhiều các vật dụng như bệ lướt ví hay điện thoại...Tuy nhiên độ chính xác cao nhất hiện nay phải kể đến mũ từ lướt. Không chỉ có vẻ bề ngoài khá đẹp, bắt mắt, lại dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể đội mũ hoặc dùng mũ để đựng tiền, điện thoại ...nhằm không bị bắt bài. Kết quả sẽ được truyền nhờ các thiết bị thu sóng từ được gắn trong mũ.

  Cách sử dụng quân từ nano

  Sau khi sở hữu bộ bộ dụng cụ xóc đĩa bịp: quân từ nano, đầu tiên bạn cần tìm cách đưa được quân không tang vào bàn chơi. Luôn yên tâm rằng quân không tang không thể bị phát hiện dù cho có bị bóc ra đi chăng nữa. Tiếp đó là sử dụng những chiếc mũ từ với nhiều kiểu dáng và màu sắc tùy chọn theo sở thích để nhận biết trước kết quả của mỗi lần xóc đĩa. Kết quả sẽ được truyền từ quân vị không tang đến mũ từ báo theo nguyên lý sau:
  • [*]Rung 1 lần sẽ là lẻ.[*]Rung 2 lần sẽ là tứ tử. [*]0 rung sẽ về sấp đôi.
  Ngườ chơi sẽ đựa vào đó là lựa chọn mặt chẵn hay lẽ mà xuống tiền. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, quân từ nano vô cùng khó bị phát hiện, những chiếc mũ từ có thể dễ dàng ngụy trang, việc đưa vị vào không hề khó và đặc biệt việc phát hiện những quân vị không tang còn khó hơn lên trời, do đó khách hàng yên tâm sử dụng dụng cụ cờ bạc bịp này. Chúng tôi có thể bảo đảm chắc chắn về điều đó.  Mọi thông tin liên quan đến vụ việc trên sẽ được chúng tôi cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác.
  >> Xem Thêm:
  bai bac bip moi nhat
  dung cu choi tai xiu bip
  Xóc đĩa bịp
  bau cua bip
Đang tải...

Chia sẻ trang này

Lên đầu trang