Rosabella tiếng Ý là bông hồng xinh đẹp - Với mục tiêu tôn vinh vẻ đẹp phong cách người phụ nữ thành đạt. Vì vậy mỗi sản phẩm của Rosabella với chất liệu chọn lọc, có nguồn gốc tự nhiên đều nhằm tôn vinh sự sang trọng, tinh tế, thanh lịch và quyến rũ của những người phụ nữ và quan trọng hơn nữa, những sản phẩm của chúng tôi đặc biệt chú trọng về thiết kế để đảm bảo tối đa sự thoải mái tự tin cho các ********, ********.
Bộ sưu tập Thu đông năm này được thiết kế trên nền tảng của xu hướng thời trang Thế giới với chất liệu ren, satin, các loại thun cotton với 2 gam màu chủ đạo đỏ và ghi xám mang lại sự tự tin, quyến rũ cho phái đẹp, làm ấm áp cho mùa đông thể hiện sự trang trọng, quý phái.
Các mẫu váy được thiết kế công phu trên nền lụa taffeta, ren và satin thật sự đã giúp các ********, ******** tỏa sáng, rạng rỡ và tự tin hơn trong những sự kiện lễ tân quan trọng.
Những mẫu váy đơn giản và thanh lịch đầy năng động của phụ nữ cũng rất thích hợp trong công việc và cuộc sống thường ngày.
ROSABELLA FASHION ©2011
www.rosabella.vn
[IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG][/IMG]