Xin kính chào các bác cũng như các bậc tiền bối về âm thanh đáng kính !.
Em cũng là dân nghiền âm thanh như tất cả mọi thành viên trên diễn đàn, được cái là hay lọ mọ xó xỉnh khắp nơi sưu tập thập cẩm ngũ vị hương các thiết bị âm thanh cổ, đặc biệt là đồ âm thanh của Đức.
Tình hình là qua đợt vừa rồi em có sang bên Đức thăm gia đình của 1 người bạn. Ai ngờ trước đây trog gia đình bạn e có 1 người làm trong xưởng sản xuất của hãng RFT – 1 hãng âm thanh nổi tiếng của Đông Đức cũ, tiếc rằng nay đã ko còn hoạt động. Thế nên là trog nhà cũng có kha khá đồ kỉ niệm trước đây lấy ra từ trog xưởng, ko dùng mà cất làm kỉ niệm, thật là 1 kho tàng đáng nể vì tất cả đều mới tinh tình tình 100% !.
Trước khi về, người ta có tặng e 2 cái đầu tết của đầu máy quay đĩa than Ziphona pa2030 sản xuất tại Đức mới tinh 100% còn dậy mùi xuất xưởng, đóng hộp hẳn hoi, thậm chí còn nắp bảo vệ. Nói thật e rất bất ngờ vì ko thể nghĩ rằng loại linh kiện này còn tồn tại được mà thậm chí mới nguyên 100%. 1 cái e để lại dùng, 1 cái e xin nhường cho bác nào cũng có tình yêu với Ziphona pa2030. Về chất lượng của đầu quay đĩa than này thì tất cả dân chơi âm thanh đều có thể cảm nhận được sự quyến rũ đến từ hình dáng ampli bé nhỏ xinh xinh + đôi loa toàn dải B7186.
Sau đây là hình thật của e nó nhé các bác

Đầu tiên là mở nắp hộp cho e nó đón ánh nắng của khí hậu Việt Nam miền nhiệt đới:Sau đó là tháo mũ bảo hiểm cho e nó được hít thở ko khí trog lành, thương lắm


Bây h thì e nó lại thoát ra ngoài vỏ hộp và chạy nhảy tưng bừng vì lâu ngày nằm 1 chỗ bị mỏi chân


Nhưng xem ra thì cuối cùng e nó lại nằm im 1 chỗ, có vẻ muốn chờ đợi 1 người chủ mới


Bonus thêm 2 ảnh về e Ziphona pa2030 thân yêu của e:
E nó mới chào đời miệng còn thơm sữa mẹ, các bác đến thăm e nó có thể ngửi + test thoải mái. Nhà mình cũng có 1 cái đầu máy pa2030 mà. Cám ơn các bác đã để ý đến e nó.
Liên hệ:
Email: dream_fighter_sad@yahoo.com
Mobi: 09 06 05 09 70
Add: Hà Nội
Bác nào đến thăm e nó thì alo trước cho mình 1 tiếng nhé. Xin chân thành cám ơn !